Kia Sorento 2021 giành giải "Xe của năm" tại Anh

Thứ Ba, 01/12/2020 15:00

Mẫu xe Kia Sorento 2021 đã giành chiến thắng tại giải "Xe của năm" (Car of the Year for 2021) do trang Carbuyer của Anh bình chọn.

Kia Sorento 2021 giành giải
Kia Sorento được bình chọn là "Xe của năm 2021" tại Vương quốc Anh

Theo Carbuyer, mẫu SUV 7 chỗ mới ra mắt của Kia đã gây ấn tượng lớn với hội đồng giám khảo của Carbuyer bởi sự kết hợp đáng chú ý giữa không gian, công nghệ và giá trị sử dụng đáng tiền. Theo đánh giá của trang Carbuyer, Kia Sorento 2021 là “một mẫu SUV đa dụng đang bám sát các đối thủ ở phân khúc cao cấp hơn”.

Cùng với việc giành được giải thưởng “Xe của năm 2021”, Kia Sorento còn được vinh danh là “Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất cho năm 2021” (Best Large Family Car for 2021). Chiến thắng kép của Sorento đã truất ngôi vương của Renault Clio, mẫu xe đã giành giải “Xe của năm 2020” và “Xe cỡ nhỏ tốt nhất cho năm 2020” từ Carbuyer.

Richard Ingram, biên tập viên của Carbuyer.co.uk, viết: “Giải thưởng "Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất" và "Xe của năm 2021" đã được trao cho những mẫu xe mà chúng tôi coi là hoàn hảo nhất. Kia Sorento là một chiếc SUV đa dụng đang bám sát các đối thủ cao cấp khi mang lại cảm giác sang trọng và không gian rộng rãi tương đương. Mức độ cạnh tranh ở phân khúc này là vô cùng khốc liệt nhưng không có mẫu xe nào khác có thể sánh được với những bước tiến tuyệt vời của Sorento. Xin chúc mừng Kia về một chiến thắng xứng đáng”.

Kia Sorento 2021 giành giải
Kia Sorento 2021 còn nhận được giải thưởng "Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất" do Carbuyer bình chọn

Paul Philpott, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kia Motors (Vương quốc Anh) Limited nhận xét: “Việc Sorento giành được giải thưởng này là một thành tích xuất sắc, và đây là một thành tích khiến đội ngũ và các đối tác đại lý ở Vương quốc Anh của chúng tôi tự hào. Chiếc xe cùng với giải thưởng đã thể hiện chúng tôi tiến xa như thế nào với tư cách là một thương hiệu kể từ khi gia nhập thị trường Anh gần 30 năm trước, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và đáng mơ ước cho lượng khách hàng ngày càng tăng. Việc Sorento giành được giải thưởng này thực sự được đánh giá cao và công nhận đã được xứng đáng".

Tại thị trường Anh quốc, Kia Sorento 2021 có giá bán khởi điểm từ 38.845 Bảng Anh (tương đương 51.834 USD). Trong khi đó, tại Việt Nam, Kia Sorento thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới cũng đang là một mẫu xe nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi. Xe được phân phối với 4 phiên bản, đi kèm giá bán từ 1,079-1,329 tỷ đồng.

Kia Carnival 2021 (hay còn gọi là Sedona tại Việt Nam) vừa có buổi ra mắt trực tuyến tại Thái Lan,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.