Kia Sportage bản xe đua địa hình chính thức lộ diện

Thứ Ba, 30/08/2022 15:08

Kia đã công bố những hình ảnh đầu tiên về Sportage X-Pro, sẽ tham gia giải đua Rebelle Rally 2022 dành cho phái nữ.

Kia sẽ trở lại cạnh tranh ở giải đua địa hình dành cho các tay lái nữ Rebelle Rally năm 2022. Ở lần trở lại này, thương hiệu sẽ sử dụng chiếc Sportage X-Pro và những hình ảnh đầu tiên của xe đã được tiết lộ.

kia sportage bản xe đua địa hình chính thức lộ diện

Hình ảnh Kia Sportage X-Pro được tiết lộ

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết sẽ có một số chỉnh sửa tương đối nhỏ. Tuy nhiên Kia chưa tiết lộ chính xác những gì họ sẽ làm với chiếc xe. Thông qua hình ảnh, có thể thấy đầu tiên bộ lốp thường đã được thay bằng loại chạy địa hình để phù hợp. Bên cạnh đó, xe sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Bộ lốp B.F.Goodrich tiêu chuẩn của X-Pro được lắp trên la-zăng 17 inch sơn đen mờ, kết hợp hệ thống đèn LED có sẵn. Kính chắn gió có sưởi và rửa kính, chế độ lái đa địa hình và sơn 2 tông màu. Ngoài ra, xe sẽ đi kèm một số phụ kiện như giá nóc, chụp la-zăng màu đỏ.

kia sportage bản xe đua địa hình chính thức lộ diện

Bộ đôi Kia Sorento PHEV được sử dụng tại cuộc đua mùa giải trước

Dự kiến, Kia Sportage X-Pro sẽ tham gia cuộc đua dài khoảng 1.500 dặm (2.414 km) với 2 tay đua, cạnh tranh trong 8 ngày trên các sa mạc của Nevada và California. Sự kiện dành cho các tay đua nữ này sẽ bắt đầu vào ngày 6/10 và kết thúc ngày 15/10 tại Imperial Sand Dunes, miền Nam California.

Kia đã tham gia sự kiện năm ngoái với một cặp Sorento PHEV được sửa đổi nhẹ. Năm nay, nó sẽ cạnh tranh với những cái tên như Hyundai Santa Cruze, Nissan Frontier…

Kia cho biết hãng sẽ trình làng chiếc Rebelle-spec Sportage trong vài tuần tới, trước khi sự kiện bắt đầu.

Mercedes đã cho ra mắt mẫu xe đua AMG GT3 Edition 55 kỷ niệm 55 năm ra đời thương hiệu ô tô Đức.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.