Kia Telluride 2023 - đối thủ nặng ký của Ford Explorer lộ diện

Thứ Hai, 26/07/2021 08:00

Kia Telluride 2023 sẽ được tinh chỉnh một chút về ngoại hình, tập trung sửa đổi về đèn pha và lưới tản nhiệt mang đến vẻ mới lạ, sang trọng hơn.

Kia Telluride 2022 tuy mới ra mắt gần đây nhưng nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc đã ngay lập tức bắt tay vào thử nghiệm phiên bản nâng cấp 2023 của chiếc SUV này.

kia telluride 2023 - đối thủ nặng ký của ford explorer lộ diện

Hình ảnh mô phỏng Kia Telluride phiên bản nâng cấp 2023 dựa theo ảnh xe chạy thử nghiệm bị chụp được

Tại thị trường Bắc Mỹ, Kia Telluride 2022 nhận được nhiều quan tâm của khách hàng với doanh số ấn tượng, và mô hình năm 2023 cũng được nhiều người ngóng chờ.

Kia Telluride 2023 đã được thử nghiệm lần đầu tiên vào đầu tháng 7/2021. Mới đây, một bức ảnh chụp chiếc SUV này trên đường thử nghiệm đã xuất hiện.

Qua bức ảnh có thể thấy, tổng thể của Kia Telluride 2023 tương tự như mẫu xe hiện tại, tuy nhiên, có tinh chỉnh thiết kế của đèn trước giúp chiếc xe tươi mới hơn.

kia telluride 2023 - đối thủ nặng ký của ford explorer lộ diện

Kia Telluride 2023 bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm

Cụ thể, Kia có thể sẽ thay đổi đồ họa bên trong của đèn pha, cũng như mẫu lưới tản nhiệt mang lại hình dạng rõ rệt hơn. Ngoài ra, những đèn LED được tích hợp vào cản của mô hình hiện tại có thể biến mất trên phiên bản nâng cấp.

Đèn LED chạy ban ngày trên kia Telluride 2023 sẽ được đặt theo kiểu thẳng đứng thay vì định dạng hình chữ nhật mà chúng ta đã thấy trong mẫu 2022.

Cản trước của chiếc SUV mới dường như cũng đã trải qua một số thay đổi nhỏ. Và, tất nhiên, Kia Telluride 2023 sẽ sở hữu logo thương hiệu mới của Kia ở vị trí giữa lưới tản nhiệt phía trước.

kia telluride 2023 - đối thủ nặng ký của ford explorer lộ diện

Phía sau chiếc SUV phiên bản 2023 có rất ít sự sửa đổi đối với đèn hậu

Ở phía sau, nguyên mẫu thử nghiệm cho thấy sẽ có rất ít sửa đổi đối với đèn hậu.

Vì Kia Telluride 2022 mới xuất hiện nên nhà sản xuất sẽ không thực hiện quá nhiều thay đổi đối với phiên bản nâng cấp 2023.

Ngoài những tinh chỉnh nhỏ về nội ngoại thất, chiếc SUV nhiều khả năng sẽ giữ nguyên hệ truyền động. Cụ thể, xe vẫn được trang bị động cơ 3.8L V6 quen thuộc, sản sinh công suất 291 mã lực.

Mercedes-Benz vừa phát hành đoạn video tiết lộ chiếc Maybach chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên các...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.