Kia Telluride 2023 lộ thiết kế mới, sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Chủ Nhật, 10/04/2022 10:00

Kia Telluride phiên bản nâng cấp giữa vòng đời lộ diện với nhiều khác biệt về thiết kế nội thất và có thể sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.

Kia Telluride 2023 trong tuần này đã được xác nhận sẽ ra mắt tại triển lãm xe quốc tế New York 2022 cùng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe cùng phân khúc là Hyundai Palisade.

kia telluride 2023 lộ thiết kế mới, sắp ra mắt thị trường việt nam

Kia tung hình ảnh giới thiệu "nhá hàng" mẫu SUV Kia Telluride 2023

Chiếc SUV 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi sẽ sở hữu nhiều yếu tố ấn tượng về thiết kế, bên cạnh đó bổ sung thêm cấu hình off-road X-Pro.

Dựa vào ảnh giới thiệu nhá hàng được Kia công bố, ngoại thất Kia Telluride 2023 có vẻ không khác biệt nhiều so với bản cập nhật mới nhất hồi năm ngoái.

Ngoại trừ, lưới tản nhiệt hình hộp và mũi xe có vẻ như sẽ được tinh chỉnh lại để trông giống với mẫu xe Kia Telluride Concept 2016. Thay vào đó, nội thất Kia Telluride 2023 có thể khẳng định 100% sẽ trở về "nguyên bản" là bản ý tưởng cách đây 6 năm.

Khi ra mắt dưới dạng concept, Kia Telluride sở hữu màn hình cực lớn kết hợp bảng đồng hồ kỹ thuật số TFT và màn giải trí trung tâm làm một.

Và trang bị này vừa xuất hiện trong ảnh giới thiệu Kia Telluride 2023 được hãng công bố, phần nào gợi nhớ tới màn hình khổ lớn trên mẫu xe thuần điện EV6 thuần điện.

kia telluride 2023 lộ thiết kế mới, sắp ra mắt thị trường việt nam

Khoang nội thất trên Kia Telluride

Kia Telluride hiện tại trang bị đồng hồ analog và màn hình trung tâm dạng máy tính bảng phổ thông hơn rất nhiều.

Một số yếu tố quan sát được khác trong ảnh do Kia công bố là vô lăng 4 chấu và 2 tay nắm bên cạnh cụm điều khiển trung tâm.

Kia xác nhận Kia Telluride 2023 có 2 cấu hình 7 và 8 chỗ ngồi, 2 tùy chọn dẫn động trước và 2 cầu.Động cơ xe nhiều khả năng không có thay đổi khi vẫn là loại V6 3.8L 291 mã lực.

Tương tự như Kia Sportage, Telluride sẽ có một phiên bản off-road X-Pro, nhiều khả năng sẽ trang bị mâm đen nhám độc quyền kèm lốp địa hình B.F. Goodrich cùng các chế độ lái cải tiến như Sportage X-Pro.

Kia Telluride được Thaco xác nhận sẽ đưa về Việt Nam trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ là phiên bản hiện tại đang phân phối trên toàn cầu, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Kia vừa hé lộ sẽ mất thêm thời gian nữa mới xuất hiện trên thị trường Việt.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ra mắt tại Philippines được trang bị hệ thống lái xe an toàn...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.