KIA triển khai dịch vụ "nhận xe đi sạc giùm" cho người dùng xe điện

Chủ Nhật, 30/05/2021 14:30

Người dùng xe điện của KIA sẽ được cung cấp dịch vụ nhận xe mang đi nạp pin và trao trả chiếc xe với bình điện chứa 100% năng lượng.

kia triển khai dịch vụ "nhận xe đi sạc giùm" cho người dùng xe điện

Chủ nhân xe điện KIA EV6 sẽ được nhân viên Kia mang xe đi sạc và trả xe với 100% năng lượng

Đại diện truyền thông của KIA Motors cho biết hôm 28/5, hãng sẽ tung ra thí điểm chương trình “nhận và sạc” (hay còn gọi là "đưa xe đi sạc giùm") cho chủ sở hữu xe điện.

“Chúng tôi đã đưa ra dịch vụ nhận xe và sạc theo yêu cầu để giúp giảm bất kỳ sự bất tiện nào mà chủ sở hữu EV có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày”, công ty cho biết trong một thông cáo.

Đi cùng với dịch vụ này, công ty cũng đã tung ra eON, một ứng dụng điện thoại di động độc quyền.

Thông qua app, người dùng có thể chỉ định ngày, giờ và địa điểm giao nhận cũng như điểm trả xe, cuộc hẹn ít nhất 3 giờ trước giờ mong muốn.

Sau khi đơn đăng ký và được xác nhận, một nhân viên sẽ tới nhận xe, lái xe đến một trạm sạc gần đó và trả xe về điểm đã định.

Khách hàng có thể theo dõi vị trí xe theo thời gian thực, tiến độ sạc và thông tin liên hệ của nhân viên KIA.

Ứng dụng eON sẽ có sẵn cho người dùng Android trong thời gian thử nghiệm dịch vụ và sẽ mở rộng cho người dùng iOS sau khi dịch vụ chính thức ra mắt.

“Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu của khách hàng và thu thập dữ liệu hoạt động để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ và tiến tới ra mắt chính thức vào cuối năm”, thông cáo viết.

Ngoài ra, sau khi ra mắt chính thức, các chủ xe có thể nhận bàn giao xe bằng chức năng chìa khóa số mà không cần phải có mặt.

Đánh dấu sự ra mắt của dịch vụ độc đáo này, Kia sẽ tổ chức sự kiện khách hàng và tặng phiếu sử dụng dịch vụ miễn phí cho 750 người tải ứng dụng eON và đăng ký dịch vụ, trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Kia Seltos 2022 tại Mỹ sẽ không còn phiên bản S Turbo thay vào đó là phiên bản mới Nightfall...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.