Kia Việt Nam lên tiếng về thông tin triệu hồi Kia Seltos

Thứ Sáu, 23/04/2021 08:00

Kia Việt Nam cho hay, dòng xe Kia Seltos bị triệu hồi tại Mỹ không liên quan đến các xe Kia Seltos do Thaco Auto sản xuất, phân phối ở Việt Nam.

kia việt nam lên tiếng về thông tin triệu hồi kia seltos

Kia Seltos tại một đại lý, do Thaco Auto sản xuất và phân phối

Thông tin phát đi từ văn phòng Kia Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh ngày 22/4/2021 cho hay, chương trình triệu hồi xe Kia Seltos tại Mỹ theo thông báo của Kia toàn cầu ngày 13/4/2021 không liên quan tới các xe Kia Seltos do Thaco Auto sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, các phiên bản Kia Seltos thuộc diện triệu hồi tại Mỹ được trang bị động cơ Nu MPI 2.0L, trong khi đó Thaco Auto sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn động cơ 1.4 Turbo và 1.6 MPI.

Kia Seltos hiện đang được Thaco Auto sản xuất và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản Deluxe, Luxury, Premium với giá bán tương ứng lần lượt là 609, 659 và 729 triệu đồng.

Sau hơn 8 tháng có mặt tại Việt Nam, Kia Seltos liên tục góp mặt trong nhóm 10 xe bán chạy nhất thị trường và luôn đứng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ B.

Với sự lựa chọn và tin dùng của khách hàng Việt, Kia Seltos đã gặt hái thành công với doanh số trong quý 1 năm 2021 lên đến gần 4.000 xe lăn bánh tại Việt Nam.

Dù không sẵn xe giao luôn cho khách tại đại lý, Kia Seltos vẫn được giảm giá 3 triệu đồng, lăn bánh...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.