Kia Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe Morning và Cerato

Thứ Hai, 13/08/2018 14:49

Trong tháng 8/2018, khi mua Kia Morning và Cerato, khách hàng sẽ được tặng quà cùng với mức giá bán cạnh tranh.

kia việt nam ưu đãi cho khách hàng mua xe morning và cerato

Trong tháng 8/2018, khi mua Kia Morning và Cerato, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi bên cạnh giá bán cạnh tranh

Trong tháng 8/2018, ngoài việc vẫn giữ mức giá bán cạnh tranh trong phân khúc, Kia Việt Nam đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua hai mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu là Kia Morning và Cerato. Chương trình triển khai tại hệ thống showroom/đại lý Kia trên toàn quốc.

Cụ thể, các khách hàng mua xe Kia Morning phiên bản AT trong tháng 8/2018 sẽ nhận được quà tặng là túi xách thời trang cao cấp thương hiệu Charles & Keith. Đối với Kia Cerato, chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu ưu đãi dịch vụ khi sở hữu xe trong tháng 8/2018.

Từ khi được công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) phân phối tại Việt Nam, Kia Morning đã bán được 65.000 xe. Đối với Kia Cerato, tổng doanh số hiện nay của mẫu xe này khoảng 38.000 chiếc.

Hiện tại, 2 mẫu xe bán chạy nhất này của Kia tại Việt Nam được phân phối với giá bán lần lượt từ 290 triệu đồng và 499 triệu đồng. 

Hiện tại, mẫu xe có giá thấp nhất của Kia vẫn là Morning, có giá bán từ 290 - 390 triệu đồng.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.