Kinh hoàng chuột làm tổ, sinh sản trong xe máy

Thứ Ba, 25/04/2017 20:24

Chuột làm tổ, sinh sôi nảy nở trong chiếc xe là một trong những nguyên nhân khiến chiếc xe bị hư hỏng.

kinh hoàng chuột làm tổ, sinh sản trong xe máy

Kinh hoàng chuột làm tổ, đẻ con trong xe máy - Ảnh: Diệu Linh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đàn chuột làm tổ, đẻ con trong xe máy khiến nhiều người cảm thấy rợn người. Cụ thể, theo lời chủ chiếc xe, do không thể đề nổ nên cô gái này đã mang xe đến cửa hàng sửa chữa để kiểm tra. Khi tháo dỡ hết phần vỏ, chủ xe mới tá hỏa, kinh hãi khi thấy trong chiếc xe mình hay đi lại hàng ngày xuất hiện một đàn chuột con lúc nhúc, nằm gọn trong lòng xe. Nguyên nhân khiến chiếc xe không thể khởi động được cửa hàng sửa xe xác định do bị chuột cắn đứt dây điện.

kinh hoàng chuột làm tổ, sinh sản trong xe máy

Chiếc xe được tháo bung ra để tìm nguyên nhân tại sao không thể khởi động được

Theo ý kiến của nhiều người sử dụng xe tại Việt Nam, tình trạng chuột chui vào cắn phá, làm tổ trong xe máy diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, biện pháp khắc phục vấn đề này tương đối ít do xe máy được cấu tạo không phải là một khối khép kín, là địa điểm lý tưởng để chuột làm tổ. Các chủ xe nên chú ý đến việc chống chuột tại nhà và có thể mua viên chống chuột gắn vào xe để làm giảm khả năng chuột có thể xâm nhập, làm tổ ngay trong chiếc xe máy đi lại hàng ngày.

Xem clip chuột làm tổ, sinh sản ngay trong xe máy:

 Nguồn: Diệu Linh

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.