Kinh hoàng xe bồn mất phanh lao vào đám đông ven đường

Thứ Năm, 16/02/2017 10:30

Trên mạng xã hội xuất hiện clip vụ tai nạn thảm khốc khi một chiếc xe bồn mất phanh, lao thẳng vào đám đông.

kinh hoàng xe bồn mất phanh lao vào đám đông ven đường
Chiếc xe bồn dường như mất phanh, lao thẳng vào đám đông

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh một chiếc xe bồn gây ra tai nạn thảm khốc. Chiếc xe này đang đi trên đường, khi gặp đám đông thay vì giảm tốc độ hoặc dừng xe thì lại tăng ga, đâm thẳng vào đám đông người ven đường. Theo quan sát, ít nhất có khoảng 3 người bị xe bồn đâm vào, nằm gọn trong gầm xe.

Theo những gì trong clip ghi lại, chiếc xe dường như là bị mất phanh, trong khi những nạn nhân trong vụ tai nạn lại dàn hàng, đi bộ thành đám đông giữa đường. Khi thấy xe bồn có hiện tượng bất thường, nhiều người thay vì quan sát xem hướng xe chạy để tránh thì chỉ biết chạy thục mạng nên đã bị xe đâm vào.

Nhiều ý kiến cho rằng tài xế xe tải này đã xử lý rất dũng cảm khi cho xe chạy sát lề đường, đâm thẳng vào dải phân cách để phanh xe, giảm thiểu tai nạn xuống mức thấp nhất. Hậu quả nghiêm trọng như trên là do ý thức người dân quá kém, đi tràn ra mặt đường và thiếu quan sát khi gặp tai nạn nên mới gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên, lái xe này chắc chắn không thể tránh khỏi trách nhiệm khi đã không làm chủ được tốc độ của chiếc xe, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Clip kinh hoàng mà theo dân mạng khuyến cáo "người yếu tim không nên xem" này tuy chưa xác minh được là xảy ra tại đâu nhưng là bài học xương máu về ý thức, kỹ năng xử lý tình huống cho cả lái xe lẫn người tham gia giao thông.

 Nguồn: xaluan.com

 

 

Tai nạn xảy ra tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh khiến chiếc SUV của Toyota lật ngửa.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.