KTM chính hãng chính thức “đóng đô” tại Hà Nội

Thứ Năm, 13/10/2016 10:05

Sau khi đại lý chính hãng được mở tại Tp.Hồ Chí Minh, KTM tiếp tục “tiến quân” ra Hà Nội.

ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
KTM khai trương đại lý chính hãng tại Hà Nội

Hàng loạt mẫu xe của KTM và mẫu siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT tiếp tục được đưa ra Hà Nội để ra mắt khách hàng khu vực phía bắc trong ngày khai trương đại lý chính hãng KTM SAPA tiêu chuẩn 3S trên khu đất diện tích khoảng 200m2.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa KTM Sportmotorcycle và KTM VIETNAM, KTM chính thức chỉ định công ty TNHH kỹ thuật mô tô SAPA là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Cũng theo thỏa thuận này, KTM VIETNAM sẽ là đối tác chính thức duy nhất có trách nhiệm cung ứng phụ tùng, phụ kiện va dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho các sản phẩm xe gắn máy thương hiệu KTM.

ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
Hình ảnh bên trong showroom KTM tại Hà Nội
ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
Từ KTM 200 Duke cho đến 1290 Super Duke GT đều được phân phối và bảo hành tại đây 
ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
Nhân dịp khai trương, khi khách hàng đặt mua KTM tại đây sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Showroom chính hãng của KTM VIETNAM Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành các dòng sản phẩm đa dạng như KTM 200 Duke, 250 Duke, 390 Duke, RC390 cho đến những siêu xe đường trường và thể thao như KTM 1290 Super Adventure, 1290 Super Duke GT. Bên cạnh việc mang tới chuỗi sản phẩm KTM chính hãng, showroom KTM SAPA tại Hà Nội còn đem tới không gian trưng bày các phụ kiện cho các biker sở hữu xe KTM.

Nhân dịp khai trương showroom KTM tại Hà Nội, KTM VIETNAM thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như chế độ bảo hành 2 năm không tính km, miễn phí 2 năm tiền công, miễn phí 6 lần thay dầu nhớt trong 2 năm,... Ngoài ra, khách hàng đặt mua RC390 từ nay đến hết 31/12/2016 sẽ được chiết khấu 50% khi mua ống xả Akrapovic chính hãng. 

ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
Bên cạnh phân phối sản phẩm mô tô KTM, tại đây còn cung cấp phụ kiện cho những người sử dụng KTM
ktm chính hãng chính thức “đóng đô” tại hà nội
Đại lý SAPA này nằm tại quận Đống Đa, Hà Nội 
KTM 1290 Super Duke GT 2017 vừa chính thức được tung ra thị trường với mức giá 690 triệu đồng.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.