Kỳ lạ Air Force One và limousine của tân Tổng thống Donald Trump

Chủ Nhật, 20/11/2016 13:05

Đây thực chất là “tác phẩm” dưới góc nhìn của đạo diễn phim khoa học viễn tưởng chứ chắc chắn sẽ không tồn tại.

kỳ lạ air force one và limousine của tân tổng thống donald trump
Kỳ lạ hình dạng bất thường chiếc Air Force One và limousine của tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh: Carscoops

Trong khi quá trình chuyển giao quyền lực cho tân Tổng thống Mỹ đang diễn ra cũng như mọi thông tin về chiếc chuyên cơ hay limousine cho ông chủ Nhà Trắng mới này vẫn được giữ bí mật thì mới đây, một đạo diễn phim khoa học viễn tưởng người Nam Phi, Neill Blomkamp đã đưa ra hình dung “độc đáo” về 2 “trợ thủ” mới sẽ được sử dụng cho ông Donald Trump này. Dường như vị đạo diễn sẽ nổi tiếng nhiều hơn sau khi tung ra 2 đoạn clip viễn tưởng về chiếc chuyên cơ mới và limousine Tổng thống.

Theo quan sát, chiếc chuyên cơ Tổng thống Mỹ khi được sử dụng cho ông Trump sẽ sở hữu kích thước khổng lồ với hệ thống phòng vệ tối tân, các nòng pháo cũng như súng được trang bị quanh máy bay, không khác một chiếc máy bay quân sự để đảm bảo sự an toàn cho ông chủ Nhà Trắng. Đặc biệt hơn, trên nóc máy bay là sự xuất hiện của một khu sinh thái nhỏ và sử dụng bánh xe tăng thay cho kiểu lốp truyền thống.

Nếu như chiếc chuyên cơ nổi bật vì kiểu dáng độc lạ thì vị đạo diễn người Nam Phi này còn tạo ra một chiếc limousine Tổng thống “khủng” hơn. Chiếc xe được bọc vàng bên ngoài, “chất” hơn rất nhiều so với “The Beast” của Tổng thống Obama và nhìn như một phương tiện của Julius Caesar, đang tiến đến trị vì đế chế của mình ngày nay.

Đây chỉ là những tưởng tượng của vị đạo diễn phim khoa học viễn tưởng này chứ trên thực tế, chắc chắn những thứ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Tổng thống như thế này sẽ không được tạo ra.

Nguồn: Carscoops

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.