Lạ lẫm với phiên bản Hyundai Elantra phiên bản mui trần

Thứ Ba, 15/11/2016 14:25

Hình ảnh được trang Theophilus Chin phác họa lại cho thấy Elantra Cabriolet sở hữu thiết kế khá ấn tượng.

lạ lẫm với phiên bản hyundai elantra phiên bản mui trần
Hyundai Elantra mui trần đầy ấn tượng - Ảnh: Theophilus Chin 

Rất khó để phủ nhận Hyundai Elantra Sport mới sở hữu thiết kế cũng như vẻ bè ngoài cho cái nhìn lôi cuốn hơn so với phiên bản sedan bình thường. Thế nhưng chắc chắn chưa ai nghĩ tới, Hyundai Elantra khi sở hữu một phiên bản mui trần sẽ trông như thế nào.

Mới đây, trang Theophilus Chin đã đăng tải hình ảnh về một mẫu xe mui trần 2 cửa và được cho là hình ảnh của Hyundai Elantra Cabriolet. Có vẻ như đây là biến thể được phát triển dựa trên Elantra Sport với cụm lưới tản nhiệt góc cạnh, hệ thống đèn xe, la-zăng đầy ấn tượng đi cùng hệ thống ống xả kép 1 bên thay vì ống xả đơn từng bên một.

lạ lẫm với phiên bản hyundai elantra phiên bản mui trần
Nếu đi vào sản xuất, chắc chắn đây sẽ là một mẫu mui trần giá bình dân hút khách trên thị trường - Ảnh: Theophilus Chin 

Hiện chưa rõ đây chỉ là ý tưởng hay Hyundai đang ấp ủ kế hoạch cho ra đời một phiên bản Elantra mui trần thực sự. Nếu đây trở thành sự thật trong tương lai thì chắc chắn, Elantra sẽ là một mẫu mui trần sở hữu mức giá bình dân, thiết kế ấn tượng và thu hút lượng khách không nhỏ về cho Hyundai.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.