Lạ với kiểu "giảm giá" của Renault ở Việt Nam

Thứ Sáu, 11/07/2014 17:31

Hai dòng xe mang nhãn hiệu Renault, một sedan và một crossover tại thị trường Việt Nam sẽ giảm giá trong một tuần của tháng 7, với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng. 

lạ với kiểu "giảm giá" của renault ở việt nam
Cùng với Koleos, Renault cũng "giảm giá" Latitude ở mức 70 triệu đồng - Ảnh: Bobi

Theo đó, từ 14/7 đến hết ngày 20/7/2014 nhà phân phối chính thức xe Renault sẽ thực hiện “giảm giá” đối với mẫu đa dụng 5 chỗ (crossover) Koleos và mẫu sedan cỡ trung Latitude. Khoảng thời gian này trùng với thời điểm kỷ niệm ngày quốc khánh Pháp, quê hương của Renault.    

Tuy nhiên, thay vì giảm trực tiếp vào giá bán, nhà phân phối xe Pháp lại sử dụng hình thức tặng kèm phụ kiện và chính sách dịch vụ. Cụ thể, Renault Việt Nam trang bị thêm cho Koleos và Latitude màn hình DVD tích hợp định vị GPS và camera lùi, dán phim cách nhiệt, bậc lên xuống đối với mẫu Koleos, một năm bảo hiểm và bảo dưỡng miễn phí một năm.

Hiện, Renault Việt Nam phân phối 4 dòng xe dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc gồm Koleos, Latitude, Fluence và mẫu hatchback 5 cửa Megane. 

 

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.