Lái thử xe Hyundai, miễn phí vé đến Nga xem World Cup

Thứ Hai, 05/03/2018 10:52

4 khách hàng lái thử xe Hyundai may mắn nhất sẽ được nhận tấm vé đến Nga xem World Cup.

lái thử xe hyundai, miễn phí vé đến nga xem world cup

4 khách hàng lái thử xe Hyundai may mắn nhất sẽ được nhận tấm vé đến Nga xem World Cup

Hyundai Thành Công (HTC) triển khai chương trình “Thử xe Hyundai - Đến Nga xe World Cup” dành cho tất cả các khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe Hyundai trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 1/3 – 25/4/2018, khách hàng lái thử xe Hyundai tại các đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc đều sẽ nhận được những phần quà giá trị. Trong đó, 4 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận tấm vé đến Nga theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2018 cùng Hyundai.

FIFA World Cup 2018 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, được nhiều người yêu thích môn thể thao vua trên thế giới cũng như tại Việt Nam chờ đợi, sẽ chính thức diễn ra trong 3 tháng nữa. Với 32 đội bóng mạnh nhất tham dự: Brazil, Đức, Argentina, Pháp,... cùng các ngôi sao bóng đá hàng đầu trình diễn, đây được xem là lễ hội văn hóa ấn tượng đa sắc màu 4 năm 1 lần không thể bỏ lỡ. Con số 1,3 triệu vé đã bán hết sạch sau 24 giờ mở bán đã thể hiện sức nóng của sự kiện.

Việt Nam là một trong những quốc gia hâm mộ bóng đá bậc nhất thế giới, và World Cup 2018 cũng là sự kiện tâm điểm của xã hội. Với nhiều người, sở hữu 1 tấm vé đến sân theo dõi trực tiếp trận đấu tại nước Nga là mơ ước lớn nhưng không dễ để có thể thực hiện. Là một trong những nhà tài trợ chính thức lâu năm của giải đấu, Hyundai Motor cùng Hyundai Thành Công đã mang tới cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện của Hyundai Thành Công cho biết: “Chương trình Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup lần này là một trong những hoạt động đồng hành cùng khách hàng, đem đến những giá trị cùng sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam ngay trong những tháng đầu năm 2018”.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.