Lái xe thoát nạn thần kỳ trước rừng xe máy chạy ngược chiều

Thứ Sáu, 03/02/2017 18:23

Người điều khiển xe máy trong lúc đổ đèo đã xử lý tình huống nhanh nhạy, thoát nạn trước rừng xe chạy ngược chiều.

lái xe thoát nạn thần kỳ trước rừng xe máy chạy ngược chiều
Người điều khiển xe máy trong lúc đổ đèo đã xử lý tình huống nhanh nhạy, thoát nạn trước rừng xe chạy ngược chiều - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng, ghi lại cảnh người điều khiển mô tô may mắn thoát nạn trước rừng xe máy chạy lấn làn, ngược chiều để vượt xe tải. Theo người đăng, đoạn clip được ghi lại tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), nơi đã từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông. Theo lẽ thông thường, đường đèo sẽ là nơi mà người điều khiển ô tô, xe gắn máy sẽ phải di chuyển hết sức cẩn thận vì nếu không rất dễ xảy ra tai nạn. Thế nhưng đoàn xe máy trong clip đã không chịu chờ sau xe tải, bất chấp nguy hiểm và vạch liền, lấn sang làn ngược chiều để di chuyển nhanh hơn. Một số người có chung ý kiến bình luận: “May mắn cho dòng xe máy này vì người quay lại cũng là một chiếc mô tô, nếu như là một chiếc xe tải có lẽ hậu quả sẽ thật khó lường”.

 Nguồn: Đội Hiệp Sỹ TPHCM

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.