Lâm Tâm Như giầu có vẫn "xài" xe bình dân

06/07/2016 12:06

Những chiếc xe mà ngôi sao Hoa Ngữ này sử dụng dường như vẫn là bí ẩn với rất nhiều người.

lâm tâm như giầu có vẫn "xài" xe bình dân
Lâm Tâm Như điều khiển Nissan Bluebird Sylphy của mình 

Lâm Tâm Như được biết đến như một ngôi sao Hoa Ngữ rất giàu có và thành công của điện ảnh Trung Quốc. Tổng tài sản ước chừng của cô được biết và khoảng 40 triệu USD. Thế nhưng Lâm Tâm Như không có lối sống xa hoa, không tiêu tiền phung phí mà chỉ thích mua kim cương vì theo cô, kim cương không bị mất giá và lưu giữ được lâu.

Đây cũng là ngôi sao Hoa Ngữ giản dị, không sắm cho mình những chiếc siêu xe, xe siêu sang đắt tiền mà Lâm Tâm như lựa chọn cho mình những chiếc xe đơn giản, bình dân, chỉ dành để phục vụ mục đích đi lại không cần cầu kỳ, phô trương, miễn sao đem lại cho cô cảm giác thoải mái. Dưới đây là những chiếc xe mà ngôi sao Hoa Ngữ này đã và đang sử dụng để làm phương tiện di chuyển.

Nissan bluebird Sylphy:

lâm tâm như giầu có vẫn "xài" xe bình dân
Lâm Tâm Như rất thích chiếc Nissan Bluebird Sylphy của mình 

Đây là chiếc xe mà Lâm Tâm Như thích nhất vì tính nhỏ gọn và tiện dụng của nó, giúp cô có thể tự lái xe đi chơi cùng bạn bè một cách dễ dàng và đặc biệt nó rất tiết kiệm xăng. Trong lần đưa bạn đi thăm quan địa điểm quay Hoành Điếm, cô đã tự lái chính chiếc xe này để đưa bạn mình đi thăm quan.

Chiếc Nissan Bluebird Sylphy mà nữ diễn viên này sử dụng sở hữu khối động cơ 2.0L với 4 xi lanh thẳng hàng DOHC. Với trục chiều dài cơ sở 2700mm, xe sở hữu thông số dài, rộng, cao lần lượt là 4610 x 1695 x 1510mm.

Chevrolet Explorer Van:

lâm tâm như giầu có vẫn "xài" xe bình dân
Chevrolet Explorer Van

Chiếc xe này Lâm Tâm Như sử dụng cho các chuyến đi diễn hoặc đơn giản là khi cô muốn ngồi sau thư giãn để có một cuộc hành trình không mệt mỏi.

lâm tâm như giầu có vẫn "xài" xe bình dân
Lâm Tâm Như bên chiếc Chevrolet của mình - Ảnh:FB/Ruby林心如

Chevrolet Explorer Van với khoang nội thất sang trọng, được thiết kế để cho người dùng sự thoải mái nhất khi ngồi trên xe. Đây cũng là chiếc xe mà nhiều nhóm nhạc, các ca sĩ, diễn viên sử dụng để làm phương tiện đi diễn của mình.

lâm tâm như giầu có vẫn "xài" xe bình dân
Lâm Tâm Như sử dụng xe 7 chỗ đơn giản để đi lại 

Ngoài ra, nữ diễn viên còn sử dụng một chiếc xe 7 chỗ cỡ lớn nhưng cũng chỉ là một chiếc xe bình thường, tạo được sự thoải mái để di chuyển trong một số chuyến đi nhất định.

Những thông tin hiếm hoi về những chiếc xe Lâm Tâm Như sử dụng cho thấy nữ diễn viên Trung Quốc này có vẻ không mặn mà với những chiếc xế hộp hay phương tiện đi lại đắt tiền, với cô, xe chỉ để phục vụ chứ không phải phô trương.

Tùng Lê