Lamborghini chính thức vào Việt Nam

Thứ Ba, 27/05/2014 13:45

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Lamborghini thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới cũng đã chính thức hiện diện tại Việt Nam, theo hình thức phân phối ủy quyền chính hãng.

 

lamborghini chính thức vào việt nam
Lamborghini trở thành thương hiệu siêu xe đầu tiên trên thế giới mở đại lý chính thức tại Việt Nam

Lamborghini tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của mình khu vực châu Á Thái Bình Dương, thông qua việc chính thức bổ nhiệm công ty CT- Wearnes Việt Nam là đối tác ủy quyền. Đại lý đầu tiên của hãng chế tạo siêu xe Italy ở Việt Nam được đặt tại Hà Nội.

Phòng trưng bày Lamborghini tại Hà Nội sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2014, với sự xuất hiện của siêu xe Aventador LP 700-4.

Dự kiến, vào cuối năm sẽ có thêm mẫu Huracan LP 610-4, siêu xe mắt thế giới năm 2014 tại triển lãm ôtô Geneva là sự kế thừa cho Gallardo mang tính biểu tượng và tái định nghĩa chiếc xe siêu sang thể thao được trải nghiệm với công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội. 

Được thành lập vào năm 1963, Lamborghini có trụ sở tại Sant"Agata Bolognese, thuộc vùng Đông Bắc Italy. Với 129 đại lý trên toàn thế giới, trong hơn một nửa thế kỷ đã qua, Lamborghini đã liên tục cho ra đời một loạt siêu xe đặc biệt như 350 GT, Miura, Espada, Countach, Diablo, Murcielago, và các phiên bản hạn chế gồm Reventon, Sesto Elemento, Aventador J,…

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.