Lamborghini Hybrid trang bị loại lốp độc quyền của Bridgestone

Thứ Sáu, 26/05/2023 09:30

Bridgestone đã phát triển dòng lốp xe dành riêng cho siêu xe Lamborghini Revuelto mới, giúp xe có thể chạy thêm 80 km dù áp suất lốp bằng 0.

Ngày 24/5/2023, Bridgestone loan báo tiếp tục được Lamborghini tín nhiệm để cung cấp lốp xe độc quyền cho dòng Revuelto - loại siêu xe hybrid hiệu suất cao HPEV (High Performance Electrified Vehicle) gắn động cơ V12 đầu tiên của hãng.

Bridgestone đã thiết kế riêng dòng lốp xe Potenza Sport chuyên dụng dành cho Revuelto, siêu xe hybrid của Lamborghini.

lamborghini hybrid trang bị loại lốp độc quyền của bridgestone

Revuelto là siêu xe mạnh nhất của Lamborghini với công suất 1.015 mã lực từ động cơ V12 và 3 động cơ điện đặt trước

Đây là dòng xe có 3 động cơ điện truyền động đến bánh trước và động cơ đốt trong V12 truyền động cho bánh sau.

Lốp xe Bridgestone Potenza Sport được thiết kế để nâng cao tính thể thao và hiệu suất cho Lamborghini Revuelto với ba phiên bản kích thước 20, 21 và 22 inches.

Thiết kế và chất liệu của Potenza Sport đảm bảo hiệu suất vượt trội cho xe khi ở tốc độ cao, hỗ trợ phản ứng lái nhanh nhạy và độ chính xác tối ưu.

Một điểm nổi bật khác của lốp xe Bridgestone Potenza Sport là lốp được tích hợp công nghệ Run Flat.

Công nghệ này cho phép tài xế tiếp tục lái xe ngay cả khi gặp sự cố thủng lốp - trong quãng đường ít nhất 80km ở vận tốc 80km/h khi áp suất lốp bằng 0.

Lần hợp tác độc quyền này tiếp nối mối quan hệ đối tác khăng khít giữa Bridgestone và Lamborghini, theo sau sự thành công của các loại lốp được Bridgestone thiết kế riêng cho những dòng siêu xe của hãng như Huracán STO, EVO, Tecnica và Sterrato.

Bridgestone là hãng lốp xe Nhật Bản hiện có hơn 130 nghìn nhân viên trên toàn cầu và hiện diện thương mại ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.