Lamborghini Urus bị nhái tại Trung Quốc, rẻ hơn 30 lần nguyên bản

Chủ Nhật, 03/06/2018 09:05

Một thương hiệu ôtô nhỏ tại Trung Quốc đã tung ra mẫu SUV của mình có diện mạo tương tự mẫu siêu xe Urus.

lamborghini urus bị nhái tại trung quốc, rẻ hơn 30 lần nguyên bản

Huansu X-Series mẫu SUV có diện mạo tương tự Lamborghini Urus

Huansu (thương hiệu ô tô nhỏ tại Trung Quốc) sẽ ra mắt dòng X-Series của mình với cảm hứng lấy từ mẫu siêu xe Lamborghini Urus. Xe được sản xuất bởi Beiqi Yinxiang – một liên doanh giữa đại gia BAIC và Yinxiang Motorcycle Group với công nghệ chế tạo xe cùng khung gầm lấy từ BAIC. Đáng chú ý, mẫu SUV này có thiết kế gần như giống nguyên bản siêu xe của Lamborghini. 

X-Series chỉ sử dụng động cơ 2.0L tăng áp 195 mã lực. Sức mạnh này chưa bằng một phần ba Lamborghini Urus khi siêu xe Urus mạnh tới 650 mã lực. Urus tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 300 km/h. Đây là những thông số có lẽ các hãng xe khác đặc biệt là xe Trung Quốc khó có thể "nhái" được.

Giá xe X-Series thậm chí còn cách biệt nhiều hơn khi khởi điểm ở mức 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng) trong khi muốn sở hữu Lamborghini Urus bạn phải bỏ ra tối thiểu 488.000 USD (khoảng hơn 11 tỷ đồng). Như vậy, mẫu xe nhái chỉ có giá bằng 1/30 so với mẫu siêu xe nguyên bản. Hiện tại, không chỉ những nhãn hiệu siêu sang hay siêu xe mà ngay cả những thương hiệu bình dân cũng đang bị các hãng xe Trung Quốc nhái khá nhiều. 

Trong tuần từ 25/5 – 31/5, ô tô Trung Quốc và Mexico nhập khẩu về Việt Nam chiếm số lượng nhiều...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.