Siêu xe Lamborghini Urus thứ 3 trị giá hơn 20 tỷ tiếp tục cập cảng Việt Nam

06/12/2018 16:07

Theo nguồn tin của Xe Giao thông, chiếc Urus này là bản nhập khẩu tư nhân khác với 2 xe trước đó được nhập khẩu chính hãng.

Chiếc siêu SUV Urus thứ 3 về nước có mầu vàng bắt mắt

Mới đây trên mạng xã hội facebook đã xuất hiện hình ảnh chiếc siêu SUV Urus được khui công tại cảng Hải Phòng. Đây là chiếc Urus thứ 3 được nhập khẩu về Việt Nam. Theo nguồn tin của Xe Giao thông, chiếc Urus này là bản nhập khẩu tư nhân khác với 2 xe trước đó được nhập khẩu chính hãng. Chiếc siêu SUV của Lamborghini cập cảng Hải Phòng có màu vàng và là chiếc thứ 3 cập bến Việt Nam.

Về tổng thể, chiếc Urus này có màu vàng tiêu chuẩn của Lamborghini đi kèm với la zăng 5 chấu kép sơn đen bóng. Cùng với đó, bộ phanh đĩa bằng gốm ceramic đi kèm với kẹp phanh màu vàng tương đồng với màu ngoại thất. Bên trong, dễ dàng nhận ra nội thất của xe được bọc da màu đen pha những đường chỉ vàng tương phản, vô lăng được bọc da Acantara.

Dễ dàng nhận thấy chỉ khâu mầu vàng trong nội thất trên chiếc Urus thứ 3

Mẫu Urus được trang bị động cơ twin-turbo V8 4.0L. Động cơ này cho công suất 641 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây, từ 0-200km/h trong 12,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Lamborghini Urus sẽ có 6 chế độ lái khác nhau: Strada, Sport, Corsa, Neve (Snow), Terra (Off-road) và Sabbia (Sand) cùng với một chế độ riêng biệt gọi là Ego. Ở chế độ Neve, Terra và Sabbia sẽ nâng khung gầm xe để cải thiện khoảng sáng gầm, còn Strada, Sport và Corsa sẽ tối ưu hoá khả năng vận hành trên đường phố.

Hiện tại Việt Nam đã xuất hiện 2 chiếc Urus theo diện nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại xe vẫn chưa được ra mắt chính thức. Chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe gầm cao này là đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Chiếc Urus thứ 2 đã được chuyển về Đà Nẵng nhưng chưa rõ chủ nhân. Hiện tại giá bán chính thức của Urus chính hãng vẫn chưa được đại diện Lamborghini hay đại gia Minh Nhựa công bố. Tuy nhiên nhiều người dự đoán con số để sở hữu chiếc Urus đầu tiên tại Việt Nam này là hơn 20 tỷ đồng. 

Châu Anh