Lăn tay hưởng ứng hành động “Không nhắn tin khi lái xe”

Thứ Bảy, 14/11/2015 19:23

Ngày hội chăm sóc xe được tổ chức tại Hà Nội tuyên truyền lái xe an toàn và tặng quà cho nạn nhân TNGT.

 lăn tay hưởng ứng hành động “không nhắn tin khi lái xe”
Hoạt động được tổ chức tại Ngày hội chăm sóc xe 2015

Ngày 14 và 15/11, Ngày hội chăm sóc xe 2015 (Car Care Day 2015) diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) xuất hiện thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe”, với mục đích tuyên truyền lái xe an toàn và gây quỹ cho các nạn nhân tai nạn giao thông. 

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, ban tổ chức Car Care Day 2015 đã trao 5 phần quà (mỗi phần trị giá 9 triệu đồng) tới năm trường hợp là những người không may mắn khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn kêu gọi những người tham dự cùng lăn dấu tay trên tấm pa-nô mang thông điệp của Liên Hợp quốc “Không nhắn tin khi lái xe” nhằm ủng hộ và vận động cộng đồng cùng thực hiện.

Ngày hội chăm sóc xe năm thứ 3 tổ chức có hơn 400 chủ sở hữu ô tô đăng ký tham dự. Để được chăm sóc và hướng dẫn các phương pháp cách bảo dưỡng xe hơi, chủ phương tiện phải trả một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền thu được từ Car Care Day 2015 sẽ được ban tổ chức tặng cho các em nhỏ là nạn nhân hoặc có người thân bi tai nạn giao thông.

Huy Lộc
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Trong 5 mẫu sedan bán chạy nhất tháng 5/2021 có đến 4 xe thuộc phân khúc hạng B, trong đó Kia Cerato là mẫu sedan hạng C duy nhất góp mặt.