Land Rover Defender được xếp hạng 5 sao về độ an toàn

Thứ Năm, 17/12/2020 08:00

Ngày 9/12/2020, hãng xe Anh quốc thông báo mẫu xe Land Rover Defender nhận giải thưởng danh giá 5 sao từ tổ chức Euro NCAP.

land rover defender được xếp hạng 5 sao về độ an toàn

Mẫu xe 4x4 cao cấp đạt 85% điểm kết quả cho tính năng bảo vệ người lớn và trẻ em, 79% điểm hỗ trợ an toàn trên đường, đạt tổng thể điểm 5 sao

Cụ thể, Tổ chức kiểm nghiệm và đánh giá an toàn xe cơ giới châu Âu (Euro NCAP) đánh giá Land Rover Defender đã được xếp hạng mức cao nhất năm trong vòng kết quả thử nghiệm mới nhất.

Defender kết hợp các tính năng an toàn hiện đại với kết cấu thân xe bằng nhôm siêu cứng được thiết kế để vượt qua các địa hình hiểm trở và mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Các công nghệ thông minh được tích hợp bao gồm Phanh khẩn cấp, Hỗ trợ giữ làn đường và Giám sát va chạm phía sau.

Sáu túi khí bảo vệ người lái và hành khách, trong khi có tới ba điểm để lắp hệ thống ghế trẻ em ISOFIX.

Defender mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng bảo vệ người lớn và trẻ em, 79% điểm hỗ trợ an toàn trên đường, đạt tổng thể điểm 5 sao.

Nick Rogers, Giám đốc Điều hành, Bộ phận Kỹ thuật Sản phẩm của Jaguar Land Rover, chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu thiết kế chiếc Defender mới, chúng tôi đã bị thôi thúc bởi tính năng an toàn và khả năng bảo vệ cho cả người ngồi trong xe cùng những người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một chiếc xe có khả năng vận hành tốt và bền bỉ nhất từng được sản xuất với các tính năng an toàn, nâng cao trải nghiệm của người lái. Thực sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận từ Euro NCAP, những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá mẫu xe Defender mới của chúng tôi với xếp hạng năm sao".

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt năm 2019, Land Rover đã nhận được số lượng đặt hàng lớn chưa từng có đối với mẫu 4x4 mới.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với sự đồng tình của giới phê bình, khi mẫu xe Defender Mới giành được tới 28 giải thưởng quốc tế.

Jaguar Land Rover kiện 4 hãng Porsche, Audi, Lamborghini, Volkswagen tại Mỹ do vi phạm công nghệ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.