Land Rover tung chương trình “Rút thăm trúng thưởng chuyến bay vào vũ trụ”

03/03/2022 08:00

Jaguar Land Rover tung chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng Bắc Mỹ, tấm vé độc đắc là một chuyến bay vào vũ trụ bằng tàu không gian.

Ngày 2/3/2022, Jaguar Land Rover loan báo tung ra một chương trình rút thăm trúng thưởng, một người may mắn nhất sẽ nhận vé tham gia chuyến bay vũ trụ Virgin Galactic.

Land Rover có mối quan hệ hợp tác lâu bền với công ty hàng không vũ trụ Virgin Galactic

Lá thăm của người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 15/8/2022, phải là một chủ sở hữu Land Rover mới và hiện tại sống ở Mỹ.

Joe Eberhardt, Chủ tịch kiêm CEO của Land Rover Bắc Mỹ cho biết: “Chủ sở hữu Land Rover thường ưa thích phiêu lưu. Chúng tôi rất vui khi mang đến cho họ cơ hội giành chiến thắng trong cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất thế kỷ 21 - chuyến du hành một lần trong đời vào vũ trụ với chương trình phi hành của Virgin Galactic”.

Đại diện công ty du hành vũ trụ Virgin Galactic cho hay: “Trải nghiệm trên không gian vũ trụ của khách hàng Land Rover là chưa từng có và chúng tôi tự hào được hợp tác với Land Rover để mang đến chuyến hành trình đầy cảm hứng này cho một trong những khách hàng quan trọng của họ”.

Thông cáo của Land Rover không nói rõ quy trình chuẩn bị cho chuyến bay của người may mắn nhất sẽ ra sao.

Thông thường, các chuyến bay vào vũ trụ cần thời gian từ 1 - 2 năm để chuẩn bị về thể chất và huấn luyện cho phi hành gia.

Vấn đề thể chất đặc biệt quan trọng, bởi chỉ một trục trặc về sức khỏe, phi hành gia có thể bị loại vào giờ chót.

Lam Anh