Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thích xe gì nhất?

Thứ Tư, 08/03/2017 07:56

Ít ai biết, nhà lãnh đạo tối cao Triêu Tiên hiện nay, ông Kim Jong Un lại thích những chiếc xe thương hiệu Audi.

lãnh đạo triều tiên kim jong un thích xe gì nhất?
Ít ai biết, người lãnh đạo tối cao Triêu Tiên hiện nay, ông Kim Jong Un thích những chiếc xe thương hiệu Audi

Khác với ông nội và cha mình, nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên hiện nay, ông Kim Jong Un được cho rằng có niềm đam mê với những chiếc xe mang thương hiệu Audi của Đức.

Theo thông tin từ các hãng xe hơi toàn cầu, Triều Tiên đã nhập một chiếc Audi R8 và một chiếc Audi S vào đầu năm 2010, chỉ ít ngày sau khi Kim Jong Un lộ diện với giới tình báo Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Rất có thể những chiếc xe Audi hạng sang này được nhập về để phục vụ cho Kim Jong Un. Điều này cũng cho thấy, sở thích của Kim Jong Un khác với ông nội Kim Nhật Thành thích xe ZIS của Nga hay người bố Kim Chính Nhật thích những chiếc xe sang của Mercedes-Benz

lãnh đạo triều tiên kim jong un thích xe gì nhất?
Các nhà quan sát dự đoán xe Audi nhập về Triều Tiên thuộc sở hữu của nhà lãnh đạo Kim Jong Un

Không chỉ có sở thích sử dụng loại xe khác với ông nội và cha mình, Kim Jong Un còn sớm bộ lộ là một người rất yêu thích xe hơi. Theo truyền thông Triều Tiên, ông học lái xe từ năm mới 3 tuổi. Năm chưa tròn 8 tuổi, ông Kim đã lái chiếc xe tải chở hàng cỡ lớn, vượt qua đoạn đường khúc khuỷu với vận tốc bình quân 120 km/h và tới đích an toàn.

Xem thêm video:

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.