Lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn của xe tải tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 22/09/2016 12:22

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi 2 thanh niên đi xe máy "tạt đầu" ô tô tải tại Đà Nẵng.

lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn của xe tải tại Đà nẵng
2 thanh niên bất ngờ tạt đầu xe tải gặp tai nạn thảm khốc - Ảnh cắt từ clip

Video ghi lại đầy đủ nhất cảnh chiếc xe máy tạt đầu xe tải khiến người xem cảm thấy “rùng mình” và có phần hơi ghê rợn. Được biết đây chính là hình ảnh về vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại nút giao Cách Mạng Tháng 8 - Lê Thanh Nghị thuộc quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng hôm 19/9 vừa qua.

Theo quan sát, khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 79C-067.73 bắt đầu lăn bánh qua ngã tư và đồng thời, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 43 K8-1939 chở theo 2 nam thanh niên cũng từ bên phải đi lên, bất ngờ rẽ trái và "tạt đầu" ô tô tải.

lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn của xe tải tại Đà nẵng
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc - Ảnh minh họa

Đây là một hành động vô cùng liều lĩnh và thiếu hiểu biết do ca-bin xe tải khá cao, tạt đầu ở khoảng cách sát như vậy rất dễ rơi vào điểm mù của xe tải. Thậm chí nếu có nhận ra sự xuất hiện đột ngột của 2 thanh niên này, xe tải cũng khó có thể tránh được vụ va chạm. Hậu quả, chiếc xe tải cuốn chiếc xe máy cùng 2 thanh niên ngồi trên xe vào gầm, khiến 2 thanh niên này tử vong ngay tại chỗ. Mảnh vỡ từ chiếc xe máy nằm rải rác trên mặt đường khiến những người chứng kiến cảnh tượng này cũng cảm thấy lạnh người.

 Nguồn: Facebook

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.