Lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng tại Đồng Nai

12/11/2016 13:25

Vụ tai nạn kinh hoàng này liên quan đến 2 chiếc xe máy, gây ra hậu quả khiến một người tử vong.

lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng tại Đồng nai
2 chiếc xe máy va chạm kinh hoàng khiến người xem không khỏi lạnh người - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến 2 chiếc xe máy được camera ghi lại trên con đường chạy qua địa phận xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, khiến người xem cảm thấy lạnh người.

Cụ thể, theo quan sát, một người đàn ông đang quan sát sang đường thế nhưng chú ý sai hướng, không nhìn chiều xe đang chạy đến thì bất ngờ, một chiếc xe máy khác phóng với tốc độ “bàn thờ” lao tới, tông thẳng vào chiếc xe đang sang đường. Chỉ trong tích tắc, người đàn ông đang sang đường ngã đập đầu xuống đất, mũ bảo hiểm vỡ tung bắn ra ngoài, trong khi chiếc xe phóng với tốc độ cao thì trượt dài một đoạn khoảng 30 mét trên mặt đường, tạo ra tia lửa bắn tung tóe.

lạnh người xem diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng tại Đồng nai
Chiếc xe máy lao tới với tốc độ nhanh như tên bắn, đâm thẳng vào chiếc xe đang qua đường - Ảnh cắt từ clip

Tại hiện trường, một người nằm sấp, bất tỉnh trong khi người điều khiển chiếc xe chạy tốc độ cao bị thương khá nặng. Người dân đã ngay lập tức gọi xe cấp cứu để đưa người bị nạn đi trong khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra và lãm rõ. Theo một số nguồn tin, người đàn ông sang đường đã tử vong, người còn lại đang dần hồi phục.

 Nguồn: Người Đồng Nai

Thanh Tùng