Lễ hội cắm trại Việt Nam năm 2022 chính thức mở cổng đăng ký  

Thứ Sáu, 01/04/2022 13:00

Lễ hội cắm trại Việt Nam (CampFest), sân chơi lớn nhất dành cho những ai có niềm đam mê các hoạt động dã ngoại ngoài trời đã trở lại.

Theo Ban tổ chức (BTC) lễ hội cắm trại Việt Nam, tiếp nối thành công của sự kiện lễ hội tại miền Bắc diễn ra ngày 31/12/2021 vừa qua, sự kiện miền Nam được mong đợi sẽ tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn, tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cộng đồng phía Nam.

lễ hội cắm trại việt nam năm 2022 chính thức mở cổng đăng ký  

Lễ hội cắm trại Việt Nam khu vực miền Nam dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/4 và 1/5/2022. Trong ảnh: Khu vực của cộng đồng bán tải cắm trại với lều nóc tại sự kiện CampFest miền bắc

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/4 và 1/5/2022 tại khu vực Bằng Lăng Glamping, hồ Dầu Tiếng, Bình Dương. CampFest – Lễ hội cắm trại Việt Nam (Vietnam Camping Festival 2022) là sự kiện thường niên hướng đến sự kết nối, giao lưu, tạo không gian để các thành viên yêu thích các dòng xe và các hoạt động cắm trại, dã ngoại cùng sẻ chia, lan tỏa đam mê và những giá trị tốt đẹp.

"Sau 2 tháng khởi động, cổng đăng ký của sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam khu vực phía Nam đã chính thức mở tại đường link. Người tham dự sẽ trải qua 3 bước đăng ký cơ bản bao gồm: điền form thông tin, chuyển khoản phí tham dự và nhận email xác nhận từ ban tổ chức. Hạn cuối đăng ký là ngày 18/4/2022", BTC CampFest cho biết.

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam, người tham dự sẽ được trải nghiệm hoạt động cắm trại tự do, hòa mình vào thiên nhiên với view hồ Dầu Tiếng rộng ngút tầm mắt, tham gia một loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn như chèo thuyền sup, chèo cano phao tại khu vực đồ chơi nước, nhận các phần quà hấp dẫn từ các trò chơi hoạt náo, chương trình "Bốc thăm may mắn".

lễ hội cắm trại việt nam năm 2022 chính thức mở cổng đăng ký  

Danh mục trò chơi nước độc đáo tại sự kiện CampFest

Không chỉ vậy, CampFest còn mang đến cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ đam mê cho người tham dự khi sự kiện có sự góp mặt của đa dạng các hội nhóm: từ cộng đồng xe bán tải, xe SUV, xe máy phân khối lớn hay cộng đồng xe Motorhome đến các hội nhóm về hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, dù lượn… bên cạnh các cộng đồng về cắm trại. Đây là một trong những yếu tố tạo nên màu sắc riêng biệt, không bị hòa lẫn của CampFest - một sự kiện của cộng đồng và dành cho cộng đồng.

Được biết, sự kiện hướng đến tạo dựng một sân chơi lành mạnh, vì cộng đồng nên toàn bộ các khoản phí tham dự sẽ được BTC sự kiện quyên góp cho hoạt động từ thiện, tiếp nối với sự kiện miền Bắc.

Đại diện Kỷ Nguyên Group (đơn vị thực hiện sự kiện) chia sẻ, với thông điệp “Góp lửa trao yêu thương”, sự kiện góp phần thể hiện tinh thần nhân ái và khuyến khích toàn thể cộng đồng những người yêu thích cắm trại và các hoạt động ngoài trời tại Việt Nam cùng chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội.

Không ít người mua ô tô trả góp bị ngân hàng thu xe do không trả được lãi đúng hạn, hoặc buộc phải...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.