Lễ hội ô tô “thập cẩm” nhất Việt Nam sắp diễn ra

Thứ Bảy, 22/07/2017 19:25

Bên cạnh trưng bày xe, lễ hội “Car Parts Fest” sẽ có nhiều gian hàng công nghệ, linh phụ kiện ô tô.

lễ hội ô tô “thập cẩm” nhất việt nam sắp diễn ra

Bên cạnh trưng bày xe, lễ hội “Car Parts Fest” sẽ có nhiều gian hàng công nghệ, linh phụ kiện ô tô

“Car Pasts Fest” là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ô tô mang tính chuyên ngành với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp liên quan để giới thiệu sản phẩm ô tô, quảng bá hình ảnh, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường. Đây là năm đầu tiên “Car Pasts Fest” được tổ chức tại Việt Nam, do Công ty cổ phần The Cars tổ chức. Lễ hội sẽ diễn ra từ 30/9 đến 1/10 tại tại Cung triển lãm Kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Tham gia triển lãm, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng dàn siêu xe, xe siêu sang hàng đầu Việt Nam như: Rolls-Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugatti, Ferrari, Porsche... cùng rất nhiều mẫu xe độ độc đáo. Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình, sẽ là các màn biểu diễn nghệ thuật DJ, body paiting, độ xe, hiphop,… Với quy mô dự kiến lên đến 1.200 gian hàng, “Car Parts Fest” không chỉ có sự góp mặt của các doanh nghiệp liên quan đến sản phẩm ô tô mà còn có cả những gian hàng bất động sản và ngân hàng.

Với quy mô gian hàng tham gia cũng như các nội dung diễn ra, lễ hội ô tô “Car Parts Fest” dự kiến sẽ đón tiếp nhiều lượt khách đến thăm quan, tìm hiểu.

 

 

Đến với Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Lexus mang đến các mẫu xe mới sử dụng công nghệ Lexus Hybrid.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.