Lexus dùng dàn xe “Turbo” tấn công VMS 2016

Thứ Năm, 06/10/2016 14:05

Đến với triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, Lexus là thương hiệu xe sang duy nhất góp mặt.

lexus dùng dàn xe “turbo” tấn công vms 2016
Lexus cùng dàn xe “Turbo” tấn công VMS 2016 

Việc Lexus vẫn góp mặt tại Vietnam Motor Show 2016 là điều dễ dàng đoán được khi Toyota vẫn còn “nắm quyền” tại sân chơi này. Đến với VMS 2016, Lexus Việt Nam mang tới 4 mẫu xe sang bao gồm NX Turbo, RX Turbo, GS Turbo và mẫu xe thể thao hai cửa hoàn toàn mới RC Turbo sử dụng động cơ Turbo tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, cho công suất 241 mã lực và momen xoắn cực đại 350Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc và cá tính trên mỗi hành trình.

Những mẫu xe sang này được đánh giá là những chiếc xe sang giàu cảm xúc với thiết kế táo bạo, khả năng vận hành hứng khởi, kỹ nghệ thủ công bậc thầy và công nghệ tương lai được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam năm nay trên diện tích gần 300m2. Điểm đặc biệt cả 4 mẫu xe này của Lexus đều là xe “Turbo”, sử dụng động cơ 2.0 lít Turbo tăng áp, 4 xy lanh thẳng hàng tiên tiến, mang đến sức mạnh vận hành vượt trội, khả năng tăng tốc nhạy bén và hiệu suất nhiên liệu tối ưu.

Việc mang đến triển lãm năm nay những mẫu xe sử dụng động cơ dung tích 2.0 lít càng thể hiện ý đồ tiếp cận số đông khách hàng của Lexus, phù hợp với tiêu chí của triển lãm lần này. Với thiết kế tương đồng nhưng chắc chắn với động cơ 2.0 lít Turbo, chắc chắn giá xe sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách tính thuế mới.

lexus dùng dàn xe “turbo” tấn công vms 2016
Mẫu Coupe 2 cửa Lexus RC Turbo - Ảnh: Thanh Tùng
lexus dùng dàn xe “turbo” tấn công vms 2016
Lexus RX Turbo - Ảnh: Thanh Tùng
lexus dùng dàn xe “turbo” tấn công vms 2016
Lexus NX Turbo - Ảnh: Thanh Tùng
lexus dùng dàn xe “turbo” tấn công vms 2016
Lexus GS Turbo lần đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh: Thanh Tùng
Lexus GS200t 2016 chính thức ra mắt bằng bữa tiệc ánh sáng ấn tượng và đầy sức sống.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.