Lexus được đánh giá là xe tốt nhất

Chủ Nhật, 02/03/2014 11:55

Theo danh sách xe tốt nhất vừa được Consumer Reports công bố, tất cả các vị trí cao đều thuộc về thương hiệu xe Nhật, Ford và Jeep không được đánh giá cao.

Theo danh sách xe tốt nhất vừa được Consumer Reports công bố, tất cả các vị trí cao đều thuộc về thương hiệu xe Nhật, Ford và Jeep không được đánh giá cao.
 

lexus được đánh giá là xe tốt nhất


Trong danh sách những thương hiệu xe tốt nhất do Consumer Reports vừa công bố gần đây, thương hiệu xe sang của Toyota là Lexus tiếp tục giữ được vị trí quán quân của mình, theo sát  Lexus là Acura của Honda và Audi.

Các nhà phân tích cho biết thương hiệu xe hạng sang của Toyota đã làm ra những mẫu xe “êm ái, thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu và là đáng tin cậy. Acura và Audi cũng đã có bước tiến vượt bậc khi lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và ba sau khi được xếp ở vị trí thứ năm và thứ tám trong cuộc khảo sát trước.

Jake Fisher, giám đốc phụ trách kiểm tra xe hơi của Consumer Reports cho biết:

“Có rất nhiều điều có thể xảy ra khi làm ra những chiếc xe sang. Thật ấn tượng khi đứng đầu danh sách những xe tốt nhất đều là những thương hiệu xe sang, độ tin cậy của xe chính là yêu tốt quyết định điểm số của bảng xếp hạng này.”

Kết quả của danh sách này dựa trên nhiều bài kiểm tra khác nhau cũng như đánh giá về độ tin cậy, độ tin cậy của xe được dựa trên phản hồi của hơn một triệu người sở hữu xe.

Một điều rất ấn tượng là trong 8 vị trí dẫn đầu thì 7 vị trí thuộc về thương hiệu xe của Nhật Bản. Sau top ba là các hãng xe Nhật Khác như Subaru, Toyota, Mazda, Honda và Infiniti.

Thương hiệu xe Nhật lớn duy nhất không chiếm được vị trí cao là Nissan, hãng xe này xếp thứ 18 trên tổng số 23 hãng được xếp loại đánh giá. Việc Nissan được xếp ở vị trí thấp như vậy là do độ tin cậy của các mẫu xe Pathfinder và Altima mới không được đánh giá cao.

Xếp cuối cùng của bảng xếp hạng này lần lượt là Dodge, Cadillac, Chevrolet, Ford và Jeep.

Những mẫu xe này đều được đánh giá cao khi trải qua các bài kiểm tra lái, tuy nhiên độ tin cậy của xe lại không được như mong đợi.

Các thương hiệu xe khác không có tên trong danh sách này do không có đủ dữ liệu cần thiết.


Thanh Hà (Theo AutoPro)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.