Lexus LS thế hệ mới lộ diện

Thứ Bảy, 20/08/2016 09:05

Lexus LS thế hệ thứ 5 xuất hiện trên đường thử với thiết kế giấu kín nhưng vẫn lộ những đường nét tổng quát.

lexus ls thế hệ mới lộ diện
Lộ diện Lexus LS thế hệ mới trên đường thử - Ảnh: Paultan

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Lexus LS thế hệ mới được ngụy trang kín mít khi xuất hiện trên đường thử. Do đây là lần đầu tiên lộ diện nên thiết kế Lexus LS được bảo mật tuyệt đối, kể cả đèn pha cũng sử dụng loại lắp thêm chứ không để lộ thiết kế thật.

lexus ls thế hệ mới lộ diện
Xe sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới - Ảnh: Paultan

Lexus LS thế hệ mới sẽ sở hữu lưới tản nhiệt phía trước thấp và có nét thể thao giống ngôn ngữ mới của hãng. Mũi xe thấp như của LC coupe và dựa trên nền tảng mới truyền động cầu sau cao cấp của hãng.

Động cơ được sử dụng có thể là loại V8 như trên LS460 hiện tại cùng bản hybrid sử dụng hệ thống Multi Stage Hybrid của LC 500h. Lexus còn được kỳ vọng sẽ có thêm phiên bản sử dụng động cơ pin nhiên liệu hydro trước năm 2020.

lexus ls thế hệ mới lộ diện
Lexus LS lộ diện lần đầu nên được che chắn cẩn mật tuyệt đối - Ảnh: Paultan

Lexus LS là mẫu sedan hạng sang, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S-Class, Audi A8 hay BMW 7-Series. Tại thị trường Việt Nam, Lexus phân phối phiên bản LS 460L với giá bán 7 tỷ 680 triệu đồng.

                                                             

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.