Lexus mang gì đến triển lãm ô tô Việt Nam 2016?

Thứ Ba, 04/10/2016 09:23

Gian hàng của Lexus dự kiến xuất hiện những mẫu xe mới nhất được trang bị động cơ 2.0L Turbo tăng áp.

lexus mang gì đến triển lãm ô tô việt nam 2016?
Mẫu xe coupe 2 cửa thể thao RC của Lexus

Góp mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016, với ý tưởng lấy cảm hứng từ thiết kế của không gian giao cảm Lexus Intersect, gian hàng của Lexus những mẫu xe mới nhất được trang bị động cơ 2.0L Turbo tăng áp với sức mạnh vận hành vượt trội, khả năng tăng tốc nhạy bén và hiệu suất nhiên liệu tối ưu.

Đặc biệt là mẫu xe coupe 2 cửa thể thao RC với thiết kế lôi cuốn đầy đam mê, có cùng động cơ Turbo tăng áp của Lexus hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ngạc nhiên và ấn tượng cho khách tham quan.

GS Turbo 2017 là cái tên mới vừa gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa rồi. Được trang bị động cơ tăng áp 2.0L, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau, GS Turbo 2017 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, và cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Bên cạnh hai mẫu xe mới nhất RC Turbo và GS Turbo hứa hẹn sẽ nằm trong những mẫu xe nổi bật của triển lãm ô tô Việt Nam 2016, RX Turbo và NX Turbo cũng là những mẫu xe đáng lưu ý. Trên nền tảng kế thừa những ưu việt của RX vốn có - RX Turbothế hệ mới là một sự pha trộn giữa các đường nét và các đường cong sắc sảo thể hiện một sự cải tiến rõ nét trong phong cách, cùng công nghệ an toàn hàng đầu, hỗ trợ lái xe và các tính năng mới.

Cùng với đó, mẫu xe “thể thao thành thị cao cấp” NX Turbo- một trong những mẫu xe sang “hot” nhất thị trường hiện nay cũng có có mặt tại gian hàng Lexus.

Đối thủ của Mercedes-Benz E-Class bất ngờ xuất hiện tại cảng VICT bở một doanh nghiệp tư nhân nhập...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.