Lexus mang gì mới tới Triển lãm ô tô Việt Nam 2017?

Thứ Sáu, 21/07/2017 19:35

Đến với Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Lexus mang đến các mẫu xe mới sử dụng công nghệ Lexus Hybrid.

lexus mang gì mới tới triển lãm ô tô việt nam 2017?

Đến với Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Lexus mang đến các mẫu xe mới sử dụng công nghệ Lexus Hybrid

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) là một trong những sự kiện liên quan đến lĩnh vực ô tô được trông đợi nhất năm. Vào năm 2016, tại Triển lãm ô tô Việt Nam, Lexus đã mang dàn xe sử dụng động cơ tăng áp (Turbo) dung tích nhỏ nhưng cho công suất lớn đến tham dự như NX Turbo, RX Turbo, GS Turbo và RC Turbo.

Theo thông tin PV Xe Giao thông mới nhận được, tham gia VMS 2017, Lexus Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu đến khách hàng công nghệ Lexus Hybrid thông qua các mẫu xe mới nhất của mình. Với tên gọi Multi-Stage Hybrid, công nghệ này giúp những chiếc xe Lexus vừa đảm bảo cảm giác lái thể thao, tăng tốc ấn tượng nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. Những mẫu xe Lexus trang bị công nghệ Multi-Stage Hybrid có thể chỉ sử dụng năng lượng điện để chạy ở dải tốc độ cao, lên tới 140 km/h trong điều kiện động cơ xăng đã ngắt và tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong khoảng 5 – 5,4 giây tùy từng mẫu xe.

lexus mang gì mới tới triển lãm ô tô việt nam 2017?

Những mẫu xe mới sử dụng công nghệ Multi-Stage Hybrid của Lexus sẽ xuất hiện tại VMS 2017

Trên tổng diện tích 450 m2, gian trưng bày Lexus bám sát theo định hướng và tiêu chuẩn thiết kế mới của Lexus toàn cầu, vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới như Geneva Motor Show 2017 hay New York Auto Show 2017. Kể từ năm 2004, với việc giới thiệu đến khách hàng mẫu SUV Hybrid hạng sang đầu tiên Lexus RX400h, Lexus đã mang đến khách hàng một mẫu xe sang trọng vừa đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, sự êm ái yên tĩnh, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khí thải sạch. 

 

 

Phiên bản 7 chỗ của dòng xe RX sẽ được Lexus giới thiệu tại triển lãm Tokyo vào tháng 10 tới.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Oh Ah Hee có làn da trắng sứ, đôi mắt cuốn hút và trên hết là một thân hình hoàn hảo nên luôn là tâm điểm tại các triển lãm xe hơi.