Lexus NX 350h chưa tìm được chủ nhân tại Lexus Cup 2022

Thứ Ba, 16/08/2022 19:08

Lexus NX 350h là giải thưởng Hole-in-one nhưng đáng tiếc chưa tìm được chủ nhân tại giải Lexus Cup 2022.

Sau 2 năm tạm dừng vì dịch Covid-19, Lexus Cup đã chính thức trở lại. Đây là lần thứ 6 giải đấu được tổ chức. Vòng chung kết Lexus Cup 2022 được tổ chức ở sân golf Hoiana Shores, Quảng Nam từ ngày 12/8 – 13/8, quy tụ 40 golfer là những khách hàng của Lexus đã trải qua vòng loại tại hai khu vực Bắc, Nam.

lexus nx 350h chưa tìm được chủ nhân tại lexus cup 2022

Lexus NX 350h được giành trao giải hole-in-one

Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one năm nay là xe Lexus NX 350h, mẫu xe Hybrid đánh dấu sự chuyển mình của Lexus sang chương mới với thiết kế và công nghệ đột phá. Tuy nhiên đáng tiếc không có golfer nào may mắn nhận được giải thưởng này.

Hoiana Shores là sân Golf tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thiết kế bởi Robert Trent Jones Jr, “Cha đẻ của những sân Golf thân thiện với môi trường”. Tọa lạc bên bờ biển đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên cùng cơ sở vật chất sang trọng, Hoiana Shores đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng mà không kém phần thử thách, biến Lexus Cup 2022 thành một mùa giải đáng nhớ.

lexus nx 350h chưa tìm được chủ nhân tại lexus cup 2022

Nhiều giải thưởng đã được trao cho các golfer

Các Golfer tham dự được chia theo 3 bảng, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho mỗi bảng và 1 giải vô địch Best Gross. Ngoài ra còn có 1 giải đồng đội (Best Team) dành cho đội có thành tích tốt nhất, 5 giải kỹ thuật trong đó có 1 giải cú đánh xa nhất (Longest drive) và 4 giải cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin).

Lexus Cup 2022 có sự góp mặt của anh Nguyễn Thái Dương, một trong những tay Golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và hiện đang tiên phong phát triển Golf Việt, trong vai trò Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam kiêm Giám đốc Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour).

lexus nx 350h chưa tìm được chủ nhân tại lexus cup 2022

Lãnh đạo Toyota Việt Nam cũng tham dự giải

Với cam kết hướng tới xã hội không phát thải, Lexus không chỉ tiên phong về sản phẩm Hybrid tại thị trường xe sang Việt Nam mà còn hiện thực hóa cam kết này trong các hoạt động của thương hiệu. Lexus Cup 2022 tiếp tục phát huy tinh thần đó bằng việc không sử dụng nhựa dùng một lần trong suốt giải đấu.

“Tôi đã tham gia giải Golf Lexus Cup từ những mùa đầu tiên. Năm nào cũng vậy, Lexus luôn tạo ra những ấn tượng đặc biệt, đó là sự chuyên nghiệp, chu đáo thể hiện tinh thần hiếu khách Omonetashi. Vì vậy, tôi luôn mong chờ đến giải đấu để có cơ hội gặp gỡ và trải nghiệm cùng các Golfer Lexus”, một khách hàng từng tham dự nhiều mùa giải Lexus Cup chia sẻ.

Trong tháng 7/2022, Toyota Việt Nam bán ra 5.707 xe, tăng 55% so với cùng kỳ năm trước và đứng đầu...
PV
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.