Lexus ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Thứ Sáu, 14/01/2022 16:26

Lexus chính thức giới thiệu bộ 3 sản phẩm F Sport lần đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 2,56 – 3,3 tỷ đồng.

Ngày 14/1, Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu 3 mẫu xe thuộc dòng sản phẩm F Sport phong cách thể thao gồm IS 300 F Sport, ES 250 F Sport và RX 300 F Sport. Xe có giá bán lần lượt 2,56, 2,64 và 3,3 tỷ đồng.

lexus ra mắt 3 mẫu xe tại việt nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Lexus RX 300 F Sport có giá bán 3,3 tỷ đồng tại Việt Nam

Là một phần của thương hiệu Lexus F, dòng xe phong cách thể thao Lexus F Sport được phát triển dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm lái hấp dẫn cùng diện mạo thể thao, cá tính hơn một chiếc xe hạng sang.

Được thiết kế và tinh chỉnh để tạo sự khác biệt, những chiếc F Sport mang lại cảm xúc lái thể thao bên cạnh việc vẫn đảm bảo sự tinh tế trọn vẹn của một chiếc xe sang. Kể từ khi chính thức được giới thiệu năm 2007, tới nay dòng sản phẩm phong cách thể thao Lexus F Sport đã được phát triển ở hầu hết các dải sản phẩm của Lexus.

Khác biệt cơ bản của dòng sản phẩm F Sport đến từ 3 điểm nổi bật gồm thiết kế lấy từ cảm hứng từ xe đua, khả năng vận hành mạnh mẽ và không gian nội thất thể thao, năng động khơi gợi cảm hứng cầm lái.

lexus ra mắt 3 mẫu xe tại việt nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Lexus IS F Sport có giá bán 2,56 tỷ đồng

Thiết kế táo bạo, lấy cảm hứng từ xe đua với các thiết kế đặc trưng như lưới tản nhiệt, cản trước, cản sau, logo F Sport hay các chi tiết sơn tối màu... tạo ấn tượng về hình ảnh thể thao, mạnh mẽ, đồng thời giúp tối ưu tính khí động học và khả năng vận hành.

lexus ra mắt 3 mẫu xe tại việt nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Lexus ES F Sport có giá bán 2,64 tỷ đồng

Khả năng vận hành mạnh mẽ, hứng khởi trên mỗi cung đường đến từ hệ thống treo và khung gầm đã được thử nghiệm trên đường đua, giúp xe có cảm giác và khả năng xử lý sắc nét, nhanh nhạy hơn. Hệ thống treo thích ứng (AVS) của các mẫu xe của thương hiệu F đã được tinh chỉnh giúp nâng cao sự khác biệt giữa các chế độ vận hành. Các nâng cấp về khung gầm (thanh cân bằng, thanh giằng gầm xe...) cũng giúp cải thiện khả năng vận hành ổn định, giúp tăng sự tự tin của người lái trên mỗi cung đường.

lexus ra mắt 3 mẫu xe tại việt nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Lexus RX F Sport có không gian nội thất thể thao

Không gian nội thất thể thao, năng động khơi gợi cảm hứng cầm lái qua các trang bị, nâng cấp dành riêng cho F Sport. Vô-lăng được thiết kế độc quyền với logo F Sport nổi bật, phần tay nắm sử dụng chất liệu da đục lỗ với hình dạng tiết diện cải tiến giúp dễ dàng cầm nắm và tăng cường khả năng điều khiển chính xác. Kích thước vô lăng được tối ưu tương ứng với vị trí ngồi và khả năng quan sát bảng đồng hồ của người lái. Bên cạnh đó, ghế thể thao được thiết kế ôm người, giúp nâng cao trải nghiệm vận hành ổn định…

lexus ra mắt 3 mẫu xe tại việt nam, giá từ 2,56 tỷ đồng

Các mẫu xe dòng F Sport có không gian nội thất thể thao

Tại sự kiện ra mắt trực tuyến dòng xe Lexus F Sport – The Art of F, Đại diện Lexus Việt Nam, ông Hiroyuki Ueda đã chia sẻ: “Là một phần của thương hiệu Lexus F, với sự kế thừa từ huyền thoại LFA, chúng tôi muốn mang DNA thể thao này đến gần hơn với tất cả khách hang. Dòng xe F SPORT có những tinh chỉnh mang đến sự phấn khích của một chiếc xe hiệu suất cao song vẫn đem lại sự thoải mái khi cầm lái trên đường phố hàng ngày. Không những vậy, được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua, cùng phong cách thiết kế táo bạo, F SPORT đã thực sự thu hút mọi ánh nhìn”.

Honda Civic 2022 ra mắt Malaysia với 3 phiên bản có giá bán từ 30.125 USD (khoảng 684 triệu đồng)...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.