Lexus sắp có bản nâng cấp mới cho mẫu SUV NX

Thứ Tư, 29/03/2017 12:26

Lexus thông báo, bản nâng cấp mẫu NX sẽ được giới thiệu tại Thượng Hải Auto Show 2017 diễn ra vào cuối tháng 4/2017.

lexus sắp có bản nâng cấp mới cho mẫu suv nx

Lexus NX mới sẽ được giới thiệu tại Thượng Hải Auto Show

Thương hiệu xe sang Nhật bản vừa thông báo, phiên bản chiếc SUV NX mới sẽ được ra mắt tại Thượng Hải Auto Show 2017. Chiếc Lexus NX hiện nay được sản xuất gần giống với bản ý tưởng cách đây 3 năm tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh. Chiếc NX cũng sản phẩm đầu tiên của Lexus trong phân khúc xe SUV hạng sang cỡ nhỏ. Tuy nhiên sau 3 năm, đây là thời điểm Lexus nghĩ rằng chiếc xe sang của mình cần được làm mới.

Những hình ảnh mới nhất không cho thấy quá nhiều sự thay đổi so với bản hiện nay. Nhiều chuyên gia cũng đánh giá đây chỉ là một bản nâng cấp nhẹ (facelift). Hình ảnh đầu tiên cho thấy chỉ có phần đèn xe và lưới tản nhiệt được làm mới. Đại diện Lexus cũng cho biết: “Phần nội thất sẽ có một số cải tiến để tạo sự thuận tiện và sang trọng hơn".

Cùng với việc trưng bầy NX  mới tại gian hàng của Lexus, tại Thượng Hải Auto Show cũng có sự hiện diện của mẫu LS500h mới. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này được ra mắt tại châu Á. Hiện tại thị trường Việt Nam, Lexus chỉ phân phối duy nhất một chiếc NX là mẫu xe NX 200t với giá bán lẻ 2,6 tỷ đồng.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.