Lexus sẽ sản xuất mẫu Crossover đầu tiên của hãng

Thứ Tư, 15/03/2017 07:35

Lexus sẽ sản xuất chiếc Crossover để thu hút người mua trẻ tuổi hơn và đây sẽ là mẫu Crossover đầu tiên của hãng.

lexus sẽ sản xuất mẫu crossover đầu tiên của hãng
Lexus UX Concept sẽ là chiếc Crossover đầu tiên của thương hiệu xe sang Nhật Bản

Thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản khẳng định sẽ mở rộng đội hình của mình với một mẫu crossover lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng UX concept. Yoshihiro Sawa, Phó Giám đốc điều hành của Lexus cho biết trong  một cuộc phỏng vấn mới đây “Chúng tôi đang làm [UX] và nó sẽ xuất hiện sớm ".

UX là một mô hình quan trọng vì nó sẽ đưa Lexus tham gia vào một phân khúc rất phổ biến mà thương hiệu này chưa bao giờ gia nhập trước đây. Tuy nhiên, Sawa giải thích rằng “các loại xe Crossover như UX là cần thiết để thu hút người mua trẻ tuổi nhiều hơn vào phòng trưng bày của công ty”.

lexus sẽ sản xuất mẫu crossover đầu tiên của hãng
Lexus UX chiếc Crossover đầu tiên của Lexus đang được khách hàng khá quan tâm

Dự kiến UX sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Thậm chí chúng ta có thể nhìn thấy nó vào tháng tới trong Triển lãm ô tô New York dù khung thời gian chính thức vẫn chưa được cung cấp. Nhiều chuyên gia xe hơi dư đoán doanh số chính thức của Lexus UX sẽ chỉ bắt đầu vào năm 2018. Những chuyên gia này cũng dự báo chiếc Crossover mới của Lexus cũng sẽ thành công vì những khách hàng tiềm năng của hãng đến từ thị trường Trung Quốc và Bắc Mỹ nơi những chiếc Crossover đang trở thành xu hướng mua sắm.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.