Lexus thay thế huy hiệu phía sau bằng tên đầy đủ trên toàn bộ dòng sản phẩm

Thứ Tư, 05/01/2022 15:00

Lexus sẽ chính thức chuyển đổi huy hiệu chữ "L" lâu năm ở phía đuôi xe thành tên đầy đủ "LEXUS" khổ lớn đặt ở trung tâm cửa hậu từ năm 2022.

Brian Bolain - giám đốc tiếp thị toàn cầu của Lexus, gần đây đã nói với Motor Trend rằng, xu hướng thiết kế được xem trước trên NX 2022 cuối cùng sẽ là một lựa chọn thiết kế toàn thương hiệu.

lexus thay thế huy hiệu phía sau bằng tên đầy đủ trên toàn bộ dòng sản phẩm

Toàn bộ dòng sản phẩm của Lexus từ năm 2022 sẽ đổi huy hiệu phía sau thành tên đầy đủ "LEXUS"

Đây là xu hướng mới không chỉ của riêng Lexus mà ngay cả các hãng xe lớn khác như Range Rovers, Jeep Grand Wagoneer hay GMC Hummer cũng đang áp dụng.

Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí trên xe Lexus cũng như Toyota đã được đầu tư hàng triệu USD để cải tiến triệt để trong thời gian qua nhằm tối ưu độ thân thiện với người dùng.

Hiện tại hệ thống trên đã tích hợp tốt Google Maps cho hệ thống định vị, Apple Music/Amazon Music cho giải trí và Apple CarPlay/Android Auto để giao tiếp với người dùng.

lexus thay thế huy hiệu phía sau bằng tên đầy đủ trên toàn bộ dòng sản phẩm

Hệ thống thông tin giải trí trên xe Lexus cũng được cải tiến triệt để

Hệ thống phần cứng xử lý cũng đã được nâng cấp nhanh, mạnh và nhạy với thao tác người dùng hơn đáng kể trong khi phần mềm nay có thể cập nhật dễ dàng qua kết nối Internet, chưa kể các dữ liệu người dùng sẽ được lưu lại bằng công nghệ đám mây cho phép họ dễ dàng chuyển đổi sử dụng giữa nhiều xe Lexus dễ dàng.

Hệ thống joystick vốn là yếu điểm trong nội thất xe Lexus nay sẽ bị loại bỏ triệt để và thay thế rộng rãi bởi màn cảm ứng cỡ lớn, đồng thời Lexus/Toyota vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống trên tới khi nào thực sự ưng ý trên toàn cầu.

Cuối cùng, Lexus sẽ cố gắng chào sân các mẫu xe mới với tính khu vực cao hơn thay vì cố gắng ôm đồm mở rộng đội hình toàn cầu. "Khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau có nhu cầu sử dụng xe khác nhau.

Trong khi Lexus tiếp tục tiến về phía trước, chúng tôi sẽ có cơ hội thỏa mãn khách hàng Bắc Mỹ, châu Âu hay châu Á theo cách độc lập hơn nhiều so với hiện tại", giám đốc tiếp thị toàn cầu Lexus là Brain Bolain chia sẻ.

Tháng 1/2022, khách hàng tại Hà Nội mua Hyundai Accent chỉ cần từ 464 triệu đồng để lăn bánh nhờ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.