Lexus Việt Nam nhảy vào "miếng bánh ngon" của BMW và Mercesdes-Benz

Thứ Sáu, 07/08/2015 11:25

Lexus bước vào thị phần xe sang cho khách sạn 5 sao tại Việt Nam, vốn là "sân chơi" riêng của BMW và Mercesdes-Benz.

lexus việt nam nhảy vào "miếng bánh ngon" của bmw và mercesdes-benz
Lexus Việt Nam khởi đầu phân khúc thị trường mới bằng 3 chiếc sedan ES350

Trong nhiều năm liên tiếp, hai thương hiệu xe sang nước Đức BMW và Mercesdes-Benz gần như chiếm trọn thị phần trong phân khúc thị trường xe cao cấp phục vụ trong khách sạn 5 sao.

Tuy không phải là phân khúc thị trường lớn, nhưng nhóm khách hàng này lại có ưu điểm thường mua xe theo lô và giá trị thương hiệu làm "tôn vinh" cho những chiếc xe. Do được hưởng lợi từ thương hiệu của những khách sạn hàng đầu, nên hầu hết các hãng xe, đặc biệt là xe sang đều tìm chỗ đứng ở phân khúc thị trường đặc biệt này.

Chỉ ít thời gian sau khi chính thức tham gia thị trường Việt, thương hiệu xe sang Nhật Bản Lexus đã sớm "chen chân" vào khu vực thị trường vốn chỉ có BMW và Mercesdes-Benz chia sẻ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Ngay ở thương vụ đầu tiên, Lexus Việt Nam đã bàn giao được 3 chiếc sedan hạng sang ES350 thế hệ mới cho khách sạn Sheraton Hà Nội để làm dịch vụ đưa đón khách hàng VIP. Kể từ tháng 8/2015, hai thương hiệu Lexus và Sheraton Hà Nội trở thành bạn đồng hành trong việc phục vụ các khách hàng cao cấp ở Việt Nam.

Chưa đầy 5 giây sau khi lăn bánh, chiếc sedan hiệu Lexus bất ngờ "cất cánh" bay qua hàng rào bảo vệ.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.