Lexus Việt Nam trên hành trình "Bắc tiến"

Thứ Hai, 19/01/2015 14:06

Sau một thời gian dài tới Việt Nam, thương hiệu xe hạng sang của Toyota Lexus mới chính thức xuất hiện tại Hà Nội.

lexus việt nam trên hành trình "bắc tiến"
Lexus Thăng Long chính thức đi vào hoạt động

Đại lý chính hãng đầu tiên của hãng xe hạng sang Nhật Bản tại Hà Nội mang tên Lexus Thăng Long, trở thành địa chỉ thứ hai trên toàn quốc kinh doanh và sửa chữa xe Lexus, sau địa điểm tại Tp.HCM.

Lexus Thăng Long nằm tại giao lộ giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Đại lý có khuôn viên rộng 9.000 m2, trong đó diện tích xây dựng là 2,300 m2, gồm một phòng trưng bày xe và xưởng dịch vụ.

Sáu mẫu xe hiện đang được Lexus Việt Nam phân phối gồm LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350 và GX 460 đều được trưng bày tại đại lý Thăng Long.

Xưởng dịch vụ và sửa chữa xe có tổng diện tích 1.400 m2 bố trí trên không gian hai tầng với 24 khoang sửa chữa gồm 7 khoang sửa chữa chung, 17 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn.

Lexus áp dụng cho đại lý Thăng Long chuỗi dịch vụ cung ứng khép kín gồm chế độ bảo hành trong 3 năm và không giới hạn km, chế độ bảo dưỡng miễn phí (kiểm tra và thay phụ tùng bảo dưỡng chính hãng) trong 3 năm hoặc 60.000 km.

Minh Quang

Các thương hiệu xe hơi Nhật Bản như Toyota, Lexus, Honda hay Acura thường được đánh giá cao về độ...
Lê Trường Giang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.