Liên tiếp cầm đèn đỏ, Pajero và Outlander Sport rút khỏi báo cáo VAMA?

Thứ Tư, 13/09/2017 14:01

Tháng 8/2017, Mitsubishi đã rút Pajero và Outlander Sport khỏi báo cáo doanh số sau nhiều tháng "cầm đèn đỏ".

liên tiếp cầm đèn đỏ, pajero và outlander sport rút khỏi báo cáo vama?

Tháng 8/2017, Mitsubishi đã xóa sổ Pajero và Outlander Sport khỏi báo cáo doanh số sau nhiều tháng đứng đầu danh sách xe ế

Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Mitsubishi Việt Nam đã thay đổi số liệu doanh số trong báo cáo gửi tới VAMA từ tháng 1 – 8/2017. Theo đó, báo cáo doanh số của Mitsubishi đã biến mất 2 cái tên “đình đám” nhất là Pajero và Outlander Sport. Đây là 2 mẫu xe liên tiếp ""cầm đèn đỏ" về doanh số trong nhiều tháng.

Sự mất tích một cách đột ngột của 2 mẫu xe này trong báo cáo của VAMA khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: "Có phải Mitsubishi sợ bị bêu tên nên phải ngừng báo cáo doanh số Pajero và Outlander Sport?"

Tính đến hết tháng 7/2017, Mitsubishi Pajero chỉ bán được 5 chiếc tại Việt Nam còn Mitsubishi Outlander Sport bán được 15 xe. Doanh số 2 mẫu xe này cộng lại còn thấp hơn những mẫu xe được coi là ế trường kỳ như: Suzuki Grand Vitara (20 xe), hay thậm chí, thấp hơn cả những cái tên ít được khách hàng Việt biết đến như Mekong Pronto (25 xe) và Premio (42 xe) bán được kể từ đầu năm.

liên tiếp cầm đèn đỏ, pajero và outlander sport rút khỏi báo cáo vama?

Mitsubishi Pajero hiện đang được giảm 164 triệu đồng

Tuy không báo cáo doanh số 2 mẫu xe kể trên nhưng Pajero và Outlander Sport vẫn được Mitsubishi Việt Nam bán trên thị trường. Hiện tại, Mitsubishi Outlander Sport đang được ưu đãi, giảm giá mạnh, xuống còn 900 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện lên tới 40 triệu đồng. Đối với Pajero, Mitsubishi cũng đang giảm 164 triệu cho mẫu xe này, chỉ còn 1,956 tỷ đồng trong tháng 9/2017.

 

 

Mẫu SUV Mitsubishi Outlander hiện đang giảm giá cao nhất tới 220 triệu khiến giá khởi điểm mẫu xe...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.