Lộ ảnh phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Thứ Sáu, 06/08/2021 15:30

Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm, các nhà thiết kế của Kolesa đã phác thảo ngoại hình của Honda CR-V thế hệ thứ 6 mang vẻ hiện đại hơn.

Honda CR-V thế hệ thứ 6 đã bắt đầu thử nghiệm từ đầu năm nay và sẽ sớm ra mắt vào năm 2022. Dựa vào những hình ảnh về mẫu xe thử nghiệm tại châu Âu, các nhà thiết kế của Kolesa đã phát thảo ra ngoại hình của mẫu xe này.

lộ ảnh phác thảo honda cr-v thế hệ mới

Honda CR-V thế hệ mới trong hình ảnh phác thảo trẻ trung, hiện đại hơn

Những phác thảo của Kolesa được thực hiện bằng cách loại bỏ các lớp ngụy trang của xe thử nghiệm và tham khảo những thiết kế của các mẫu xe cận kề để phác họa ra ngôn ngữ thiết kế chung, giúp người xem hình dung rõ hơn về chiếc xe mới.

Dù chỉ là bản vẽ mang tính tham khảo, những phác thảo của Kolesa có độ chính xác khá cao so với mẫu xe thực tế.

Trong bản phác thảo Honda CR-V 2023, Kolesa vẫn giữ tỷ lệ của model hiện tại, phác họa lại lưới tản nhiệt mới có dạng hình thang, nối liền với đèn pha mỏng nét, tương tự chiếc Honda Passport hiện tại.

Phần bệ bước chân được làm cao hơn, trong khi phần đuôi có ít sự thay đổi. Thiết kế đèn hậu vẫn là dạng đặt dọc giống thế hệ hiện tại.

lộ ảnh phác thảo honda cr-v thế hệ mới

Đèn hậu vẫn là dạng đặt dọc giống thế hệ hiện tại

Tuy nhiên so với chiếc xe chạy thử nghiệm, tỷ lệ của bản phác thảo này không thực sự đồng nhất, thực tế phần mui xe không dài như trong bản vẽ.

Dù vậy, không loại trừ khả năng Honda CR-V thế hệ thứ 6 sẽ được tăng kích thước, 3 hàng ghế dành cho thị trường Mỹ.

Đối với hệ thống truyền động, chưa có thông tin gì từ nhà sản xuất nhưng nhiều người dự đoán, Honda CR-V mới sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid. Điều này không quá mới bởi hiện tại xe đã có phiên bản này.

Honda CR-V thế hệ thứ 6 được dự kiến ra mắt vào năm 2022, dưới dạng model 2023. Nhiều khả năng thiết kế chính thức của xe sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được lắp ráp trong nước có 3 phiên bản E, G và L với giá bán lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Mô tô thể thao Yamaha Fazer FZ25 ABS 2022 ra mắt tại Brazil với 3 tuỳ chọn màu, có giá bán 18.990...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.