Lộ diện crossover của Mazda CX-5 thế hệ mới

Thứ Sáu, 28/10/2016 13:18

Dự kiến, Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ được trình làng tại triển lãm xe hơi Los Angeles, Mỹ vào ngày 16/11 tới.

lộ diện crossover của mazda cx-5 thế hệ mới
Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ được trình làng tại triển lãm xe hơi Los Angeles, Mỹ vào ngày 16/11 - Ảnh: Carscoops

Ở phiên bản 2017 thiết kế lại, Mazda CX-5 2017 đã được áp dụng tất cả các khía cạnh của thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất của Mazda với điểm nổi bật nhất có thể thấy là thừa hưởng thiết kế Kodo mới của hãng xe đến từ Nhật, phần đầu xe mượn kiểu dáng đàn anh CX-9 mới.

Nội thất bên trong Mazda CX-5 thế hệ mới cũng sử dụng những vật liệu cao cấp hơn đi cùng hàng loạt các công nghệ hỗ trợ người lái. Nhiều khả năng, CX-5 thế hệ mới cũng sẽ vay mượn thiết kế nội thất từ Mazda CX-9 vừa ra mắt cách đây không lâu.

>>>Xem thêm video:

Hiện, thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật trên Mazda CX-5 thế hệ mới vẫn được giữ kín. Ở phiên bản cũ, Mazda mang tới cho người dùng 3 sự lựa chọn phiên bản động cơ đó là 2 bản động cơ xăng SkyActiv 2.0 lít và 2.5 lít kết hợp với sự xuất hiện của 1 phiên bản máy dầu 2.2 lít. Không có gì ngạc nhiên nếu Mazda CX-5 sẽ sở hữu một phiên bản mới sử dụng động cơ tăng áp đang “hút khách” hiện nay.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 là “con át chủ bài” của Mazda với doanh số đứng đầu phân khúc crossover thế nhưng tại Mỹ, khách hàng tại đây có vẻ không mấy “mặn mà” khi bị các đối thủ trực tiếp là Toyota RAV-4 hay Honda CR-V bỏ xa.

Trên chiếc crossover ăn khách nhất Việt Nam vẫn tồn tại những yếu điểm mà "thượng đế" vẫn cần Mazda...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.