Lộ diện đối thủ của Toyota Corolla Cross đến từ thương hiệu Honda

Thứ Bảy, 12/02/2022 14:30

Honda đang phát triển mẫu xe mới cạnh tranh với Toyota Corolla Cross, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 năm nay.

Các báo cáo từ Nhật Bản cho thấy Honda đang phát triển một mẫu xe mới là đối thủ cạnh tranh của Toyota Corolla Cross, dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm nay, khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9.

lộ diện đối thủ của toyota corolla cross đến từ thương hiệu honda

Honda được cho là đang phát triển mẫu xe mới là đối thủ cạnh tranh với Toyota Corolla Cross

Về kích thước, chiếc crossover mới chưa được đặt tên sẽ nằm giữa Honda HR-V và Honda CR-V hoàn toàn mới. Đồng thời sẽ dùng chung nền tảng với Honda Civic, nhiều khả năng được cung cấp động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1.5L thông thường hoặc e: HEV hybrid.

lộ diện đối thủ của toyota corolla cross đến từ thương hiệu honda

Một số nguồn tin cho biết, mẫu xe mới của Honda sẽ có ngoại hình gợi nhớ đến BMW iX, thiết kế thể thao khác xa một chiếc SUV hạng nhẹ hay một chiếc xe địa hình.

lộ diện đối thủ của toyota corolla cross đến từ thương hiệu honda

Mẫu xe mới sẽ dùng chung nền tảng với Honda Civic, nhiều khả năng được cung cấp động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1.5L thông thường hoặc e: HEV hybrid

Trang BestCarWeb đã thực hiện một bản dựng kỹ thuật số về mẫu xe này với lưới tản nhiệt và đèn hậu đơn mảnh lấy cảm hứng từ Honda HR-V mới.

Trong khi đó, Honda SUV RS Concept được ra mắt lần đầu tại GIIAS 2021 sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2023. Mẫu xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh với Kia Sonet, Toyota Raize, trang bịđộng cơ hút khí tự nhiên 1.5L.

Khách hàng tại Hà Nội mua Kia K5 tháng 2/2022 chỉ cần từ 933 triệu đồng để lăn bánh nhờ được hưởng...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.