Lộ diện hình ảnh đầu tiên về Ford Ranger hoàn toàn mới

Thứ Sáu, 22/02/2019 15:00

Theo trang Carscoops (Mỹ), Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ có phần đầu xe tương đồng với những chiếc bán tải cỡ lớn của Ford.

lộ diện hình ảnh đầu tiên về ford ranger hoàn toàn mới
Theo Carscoops, chiếc bán tải được cho là Ford Ranger hoàn toàn mới có phần đầu xe tương đồng với những chiếc bán tải cỡ lớn của Ford

Những hình ảnh về một mẫu xe bán tải được chia sẻ trên tạp chí Wheels (Australia), được cho là hình ảnh nguyên mẫu đầu tiên của mẫu bán tải Ford Ranger 2021 hoàn toàn mới, chụp trong buổi chụp hình sản phẩm tại Melbourne. Theo trang Carscoops, Ford Ranger 2021 khác biệt hoàn toàn so với hiện tại. Mặt trước của xe có nhiều điểm tương đồng rất rõ ràng với những chiếc bán tải Ford Super Duty mới nhất.

Ví dụ, phía trước xe, một lưới tản nhiệt với các thanh crôm lớn nằm ngang, nối với đèn pha. Ngoài ra, đèn pha được thiết kế theo hình chữ C trông rất hiện đại, mang xu thế tương lai. Bên cạnh đó, sự tương đồng giữa chiếc xe trong hình với những chiếc Ford Super Duty tiếp tục xuất hiện ở phía sau với đèn hậu viền mạ crôm. Chiếc bán tải cũng sử dụng bộ la-zăng hợp kim màu đen quen thuộc.

lộ diện hình ảnh đầu tiên về ford ranger hoàn toàn mới
Phần đuôi chiếc xe được cho là Ford Ranger thế hệ mới

Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận đây là Ford Ranger thế hệ tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc đây cũng có thể là chiếc xe mới nhất của một hãng sản xuất ô tô khác, cũng có thể là của Trung Quốc, chung nhiều điểm và kiểu dáng với các phương tiện hiện có của Ford.

Chuyên trang về ô tô Road & Track của Mỹ từng xác nhận, Ford thực sự đang làm việc với Ford Ranger thế hệ tiếp theo vào tháng 1/2019. Báo cáo chia sẻ rằng, Ranger và Bronco mới sẽ chia sẻ thiết kế tương tự nhau.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger là mẫu bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 1/2019, Ford Ranger bán ra tới 1.546 xe, cao hơn nhiều so với tổng doanh số các mẫu bán tải còn lại tại Việt Nam (không bao gồm Nissan Navara do không công bố doanh số). Với kết quả kinh doanh tháng đầu năm 2019 vừa nêu, Ford Ranger hiện đang chiếm tới hơn 61% thị phần phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.

Thị trường bán tải tại Việt Nam có rất nhiều mẫu xe nhưng chỉ riêng Ford Ranger đã chiếm hơn nửa thị...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.