Lộ diện hình ảnh Ford EcoSport thế hệ kế tiếp

Thứ Bảy, 25/08/2018 13:48

Ford EcoSport 2020 được cho là sẽ có nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu xe Ford Escape.

lộ diện hình ảnh ford ecosport thế hệ kế tiếp

Ford EcoSport 2020 được cho là sẽ có nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ đàn anh Ford Escape

Ford EcoSport hiện nay đã ra mắt cách đây 5 năm và được nâng cấp lần đầu vào năm 2017. Có lẽ đây là lý do khiến Ford tính đến một phiên bản kế tiếp của mẫu xe này và phải tốt hơn rất nhiều so với Ford EcoSport ở thời điểm hiện tại. Mới đây, hình ảnh về một mẫu xe Ford đã được đăng tải với thiết kế gần giống với chiếc Ford Escape, được cho là Ford EcoSport thế hệ kế tiếp.

Theo tạp chí đánh giá ô tô hàng đầu thế giới Consumer Reports, Ford EcoSport 2018 hiện nay không gây được ấn tượng với người đánh giá. Động cơ trên xe hiện nay được cho là không đủ mạnh. Bên cạnh đó, cabin có phần chật chội, không gian trong xe không mang lại bất kỳ điểm tích cực nào. Bên cạnh đó để có một số tính năng hỗ trợ lái xe, khách hàng phải bỏ chi phí cao, trong khi nhiều tính năng không được trang bị sẵn.

lộ diện hình ảnh ford ecosport thế hệ kế tiếp

Ford EcoSport 2020 được kỳ vọng sẽ thay đổi thiết kế nhiều so với phiên bản hiện tại, từ ngoại thất đến không gian bên trong xe

Ford EcoSport 2020 được kỳ vọng sẽ trang bị động cơ 3 và 4 xy-lanh và trông đẹp hơn với một số chi tiết mang phong cách Ford Escape hiện tại. 

 

 

Chiếc Motorhome được hoán cải từ Ford Transit với tên gọi Tessoro, có giá từ 555.805 RM (khoảng 3,2...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.