Lộ diện hình ảnh lạ mắt của xe buýt điện VinFast

Thứ Ba, 13/08/2019 15:19

Chiếc xe buýt điện mang thương hiệu VinFast đang được trưng bày trong khu Vinpearl Nha Trang với nội ngoại thất lạ mắt.

lộ diện hình ảnh lạ mắt của xe buýt điện vinfast

Một chiếc xe buýt gắn logo VinFast đang được đặt trong khu Vinpearl tại Nha Trang. Hiện chưa rõ mục đích sử dụng của chiếc xe này. Có thông tin cho rằng đây là mẫu xe buýt mới của VinFast sản xuất để phục vụ lưu hành trong các khu vực thuộc Vingroup như Vinhomes hay Vinpearl...

Chiếc xe mang diện mạo hiện đại với ngoại thất phủ kính ở 4 mặt. Cửa lên xuống mở sang 2 bên. Xe có thiết kế đối xứng nên khó có thể phân biệt được đầu và đuôi xe khi chỉ nhìn ngang hông. Kiểu thiết kế này tương tự những chiếc xe buýt chuyên chở trong sân bay.

lộ diện hình ảnh lạ mắt của xe buýt điện vinfast

Nội thất xe được hé lộ một phần. Ngay từ cửa chính bước vào là một màn hình khá lớn, hiển thị đa dạng thông tin mà theo như hình ảnh chụp được, những thông tin đó gồm pin, sóng, thời tiết, số người... Chiếc màn hình này trông như một chiếc máy tính bảng phóng to. Hai bên là hai dãy ghế quay mặt vào nhau.

lộ diện hình ảnh lạ mắt của xe buýt điện vinfast

Dựa vào thông tin trên màn hình, có thể dự đoán được chiếc xe buýt này chạy bằng điện. Rất có thể mẫu xe buýt điện này được VinFast sản xuất cho công ty VinBus - một công ty con của Vingroup cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt điện tại các thành phố lớn.

lộ diện hình ảnh lạ mắt của xe buýt điện vinfast

Trước đó, ngày 2/5/2019, tập đoàn Vingroup chính thức công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải VinBus tham gia lĩnh vực vận tải hành khách. Trước mắt, công ty sẽ đưa vào vận hành 3.000 xe buýt điện do hãng xe VinFast sản xuất và thời gian dự kiến vào khoảng tháng 3/2020.

Ducati Daivel 1260 pha trộn những tính cách của một chiếc naked roadster và một chiếc cruiser đầy...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.