Lộ diện HR-V thuần điện, tốc độ tối đa 150km/h

Thứ Hai, 18/10/2021 09:00

Honda HR-V phiên bản chạy điện chính thức lộ diện với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong nội đô với động cơ mạnh 201 mã lực.

Tháng 4/2021, Honda đã trình làng nguyên mẫu E Prototype tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải như một lời báo hiệu dành cho phiên bản chạy điện của HR-V thế hệ thứ ba.

lộ diện hr-v thuần điện, tốc độ tối đa 150km/h

Honda HR-V thuần điện chính thức lộ diện với kiểu dáng nhỏ gọn

Cho đến nay, hình ảnh về phiên bản sản xuất đã được công bố bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc.

Về mặt thiết kế, HR-V chạy điện có vẻ ngoài rất giống với HR-V thế hệ mới, với một vài chi tiết khác biệt để biểu thị đặc trưng của một mẫu xe sử dụng hệ truyền động không phát thải.

Bao gồm lưới tản nhiệt khép kín, đi kèm một cổng sạc nằm ngay sau logo Honda.Phần dưới cùng của cản được trang trí dọc bằng màu đen để đặt cửa hút thấp hơn và đèn sương mù LED.

lộ diện hr-v thuần điện, tốc độ tối đa 150km/h

Xe trang bị động cơ mạnh đến 201 mã lực cho tốc độ tối đa 150km/h

Ở phía sau, thay vì một huy hiệu Honda trên thanh đèn hậu thì HR-V chạy điện lại trang trí dòng chữ "Honda" với phông chữ giống trên Honda e nhưng khoảng cách các chữ có phần xa hơn.

Honda HR-V chạy điện sẽ trang bị một động cơ điện duy nhất gắn trên trục trước, cung cấp 182 mã lực trên phiên bản cơ sở và 201 mã lực cho phiên bản đứng đầu. Đi kèm bộ pin 68,8 kWh cho tốc độ tối đa 150 km/h.

Xe sử dụng bộ mâm 18 inch và nặng 2.108 kg.

Mazda mới đây đã ra mắt biến thể mới của Mazda CX-3 có tên Super Edgy với một số thay đổi ở thiết kế...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.