Lộ diện Hyundai Stargazer giá rẻ, cạnh tranh với Mitsubishi Xpander

Thứ Sáu, 06/08/2021 10:30

Mới đây, hình ảnh chiếc xe đa dụng hoàn toàn mới Hyundai Stargazer bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm, dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay.

Hyundai Stargazer sẽ là mẫu MPV giá rẻ hoàn toàn mới sẽ ra mắt thời gian tới, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander.

Mới đây, hình ảnh chiếc xe đa dụng này bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm và bị chụp lại. Từ đó, rafimuamar40 (Rafi M R) đã cho ra đời bản dựng kỹ thuật số của Stargazer.

lộ diện hyundai stargazer giá rẻ, cạnh tranh với mitsubishi xpander

Hyundai Stargazer hoàn toàn mới bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm

Theo bản dựng, Hyundai Stargazer sẽ có phần đuôi tương tự như mẫu Hyundai Bayon đang được bán độc quyền ở châu Âu, cùng cản sau lấy cảm hứng từ chiếc Sonata 2018.

Nhìn chung, tổng thể mẫu xe này rất giống với đối thủ Mitsubishi Xpander.

lộ diện hyundai stargazer giá rẻ, cạnh tranh với mitsubishi xpander

Nhìn tổng thể Hyundai Stagazer có nhiều nét giống đối thủ Mitsubishi Xpander

Điều này tưởng chừng như vô lý nhưng hoàn toàn có khả năng chiếc Stargazer hoàn toàn mới được phép chia sẻ thiết kế của Xpander.

Bởi trước đây, Hyundai và Mitsubishi đã từng hợp tác sản xuất một số mẫu xe như Santamo và H-1, dựa trên Chariot và Space Gear tương ứng. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác đó đã kết thúc từ nhiều năm trước.

lộ diện hyundai stargazer giá rẻ, cạnh tranh với mitsubishi xpander

Bản dựng Hyundai Stagazer so với đối thủ Xpander

Stargazer dự kiến sẽ được công bố sớm nhất vào cuối năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng mẫu MPV giá rẻ này sẽ dùng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L sản sinh công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm.

Xe sẽ được bán tại Indonesia và Malaysia.

Chiếc xe siêu sang vô cùng đắt đỏ Bentley Flying Spur bỗng chốc hoá thành chiếc bán tải khiến nhiều...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.