Lộ diện Hyundai Tucson bản nâng cấp đang ngụy trang, chạy thử

Thứ Ba, 27/02/2018 12:55

Hyundai Tucson bản nâng cấp mới bị bắt gặp khi đang ngụy trang chạy trên đường thử tại Hàn Quốc.

 

lộ diện hyundai tucson bản nâng cấp đang ngụy trang, chạy thử

Hyundai Tucson bản nâng cấp mới bị bắt gặp khi đang ngụy trang chạy trên đường thử

Chiếc Hyundai Tucson thế hệ thứ 3 hiện nay đã bước sang tuổi thứ ba. Theo nhiều chuyên gia nhận định, nếu muốn bắt kịp xu hướng và cạnh tranh, mẫu crossover này sẽ sớm phải thay đổi. Vì thế, hình ảnh Hyundai Tucson bản nâng cấp vừa bị bắt gặp khi đang ngụy trang, chạy trên đường thử đã cho thấy bước đi mới của hãng xe này.

Không phải là thế hệ mới nên mẫu Hyundai Tucson vừa chạy trên đường thử này sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt. Những thay đổi đáng chú ý có thể nhận thấy bao gồm: đèn pha được thiết kế thấp hơn kết hợp đèn LED chạy ban ngày. Ngoài ra, lưới tản nhiệt trên Tucson mới được hạ thấp xuống phía dưới cũng như xe sẽ được thiết kế lại để tăng khả năng khí động học.

lộ diện hyundai tucson bản nâng cấp đang ngụy trang, chạy thử

Hyundai Tucson phiên bản mới nhìn từ phía sau

Phía sau xe được ngụy trang khá kỹ nên nhiều người mong đợi rằng, đèn đuôi xe sẽ được thiết kế lại. Nội thất trên chiếc xe cũng không được để lộ.

Hiện tại chưa rõ ở phiên bản nâng cấp này, Hyundai có trang bị cho Tucson động cơ hay hộp số mới hay không. Hiện tại, các mẫu Tucson sử dụng động cơ xăng 1.6 lít và 2.0 lít hút khí tự nhiên, 1.6 lít tăng áp. Bên cạnh đó đối với động cơ dầu diesel, xe sử dụng động cơ 1.7 lít và 2.2 lít tăng áp. Nhiều người hy vọng, hộp số 8 cấp mới sẽ xuất hiện trên phiên bản này.

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.